Lãnh đạo Thành ủy thăm, chúc mừng cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ ba - 26/02/2019 15:35
Sáng 25/2, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Xanh Pôn nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2019).
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đã đến thăm Phòng khám A; Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội. Sau khi nghe lãnh đạo bệnh viện báo cáo tình hình, kết quả hoạt động trong năm 2018 và nhiệm vụ năm 2019, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy khẳng định, thời gian qua, mặc dù còn có nhiều khó khăn nhưng đội ngũ cán bộ, y bác sĩ bệnh viện đã nỗ lực vượt khó, từng bước xây dựng cơ sở vật chất khang trang, đầu tư trang thiết bị hiện đại. Không ngừng nâng cao công tác chuyên môn, chăm sóc sức khỏe nhân dân và góp phần quan trọng vào việc bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, giàu đẹp.
 
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng ghi nhận và đánh giá cao BVĐK Xanh Pôn đã triển khai tốt các Nghị quyết của Trung ương và ngành y tế Hà Nội, là đơn vị đi đầu thực hiện tự chủ theo Nghị quyết 19 của Trung ương và duy trì được vị trí là bệnh viện đầu ngành chất lượng cao.
 
Đến nay, tất cả các khoa phòng của bệnh viện đều đã tự chủ. Đặc biệt, việc UBND thành phố thực hiện thí điểm mô hình khoa dịch vụ tại BVĐK Xanh Pôn với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đã mời được các giáo sư, chuyên gia đầu ngành tham gia khám, chữa bệnh tại đây.
 
Bên cạnh đó, trong năm 2018, BVĐK Xanh Pôn đã tiếp nhận Phòng khám A trước đây trực thuộc Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe thành phố về bệnh viện theo Đề án 07 của Ban thường vụ Thành ủy. Dù mới chỉ tiếp nhận, đưa vào hoạt động nhưng đã đem lại hiệu quả tích cực và chăm sóc tốt sức khỏe cho nhân dân.
 
Khánh Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây