Ngành y tế hưởng ứng Tuần lễ kỷ niệm Ngày truyền thống thiên tai của Việt Nam

Thứ ba - 22/05/2018 15:09
Thực hiện kế hoạch 112/KH-UBND ngày 17/5 của UBND TP Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ kỷ niệm Ngày truyền thống thiên tai của Việt Nam năm 2018, ngày 21/5, Sở Y tế Hà Nội đã có văn bản chỉ đạo các đơn vị trong ngành tổ chức thực hiện.
Thời gian tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ kỷ niệm Ngày truyền thống thiên tai Việt Nam kéo dài từ 18-22/5. Sở Y tế yêu cầu các đơn vị trong ngành tổ chức tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các y, bác sĩ, cán bộ, công nhân viên tích cực tham gia công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tại đơn vị và của thành phố. Xây dựng phương án phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn cụ thể, sát với thực tế của đơn vị; quán triệt và nghiêm túc thực hiện phương châm “ba sẵn sàng” - (chủ động phòng tránh, đối phó kịp thời, khắc phục khẩn trương và có hiệu quả) và bốn tại chỗ (chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, vật tư phương tiện tại chỗ, hậu cần tại chỗ).
 
Sở Y tế cũng giao nhiệm vụ cho TTYT Dự phòng Hà Nội tăng cường các hoạt động tuyên truyền Ngày truyền thống phòng chống thiên tai kết hợp phổ biến các văn bản chỉ đạo của UBND TP về công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; đăng tải những hoạt động thiết thực, hiệu quả và tấm gương điển hình, tiêu biểu trong công tác phòng chống thiên tai của ngành y tế.
 
Mai Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây