Ngành y tế thủ đô biểu dương “Người tốt, việc tốt” năm 2017

Thứ ba - 10/10/2017 23:11
Chiều ngày 10/10, Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức hội nghị biểu dương “Người tốt, việc tốt” ngành y tế Hà Nội năm 2017.
Linh10 10DSC 2150
TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội tặng bằng khen cho các cá nhân tiêu biểu đạt danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cấp thành phố.
 
Xác định phong trào “Người tốt, việc tốt” có vị trí đặc biệt quan trọng, khơi dậy sức mạnh, tài trí, sức sáng tạo, tinh thần y đức cao đẹp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế. Năm 2017, toàn ngành y tế Hà Nội có 9197 cá nhân đạt danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cấp cơ sở trong tổng số hơn 23 nghìn công chức, viên chức, người lao động tại các đơn vị trong toàn ngành; 16 cá nhân tiêu biểu đạt danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cấp thành phố; 427 cá nhân tiêu biểu được Sở Y tế công nhận danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cấp ngành.
 
Linh10 10DSC 2152
 
Linh10 10DSC 2155
Các cá nhân tiêu biểu được Sở Y tế công nhận danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cấp ngành.
 
Đó là những gương sáng tiêu biểu thể hiện những việc làm tốt, lòng nhân ái, tâm huyết của người thầy thuốc đối với bệnh nhân qua những việc làm bình dị, nhỏ bé phát sinh trong đời sống hàng ngày. Những tấm gương sáng trong công tác khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh và công tác từ thiện, nhân đạo như sẵn sàng chia sẻ bữa cơm trưa của mình cho bệnh nhân; giúp đỡ bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn tiền đóng tiền viện phí; tham gia ủng hộ kinh phí và chế biến suất ăn miễn phí cho bệnh nhân nghèo tại đơn vị; nhặt được của rơi trả lại người bị mất...
 
Qua phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt”, với hàng ngàn việc làm tốt dù rất nhỏ của mỗi cán bộ ngành y tế Hà Nội đã góp phần tạo nên một khối đoàn kết vững chắc, cùng nhau tiến tới thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu được giao.
 
Phát biểu tại hội nghị, TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đánh giá cao thành tích mà các gương tiêu biểu đã đạt được. Giám đốc Sở Y tế Hà Nội yêu cầu các đơn vị cần phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác thi đua khen thưởng, ngành y tế Hà Nội từ nay đến hết năm 2017 sẽ tiếp tục phát hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến, gương “Người tốt, việc tốt”. Các đơn vị trong ngành cần đưa việc phát hiện gương điển hình tiên tiến, “Người tốt, việc tốt” là việc làm thường xuyên. Đặc biệt tập trung công tác nâng cao chất lượng bệnh viện, công tác y tế dự phòng, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ thông tin, tiến bộ y khoa vào công tác khám chữa bệnh, công tác phòng chống dịch và các chương trình y tế. Trong đó tập trung đẩy mạnh chuỗi các hoạt động thi đua lao động sáng tạo hướng tới sự hài lòng của người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm phục vụ, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, xây dựng cơ quan, đơn vị xanh - sạch - đẹp…
 
Đức Vân/ ảnh Diệu Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập37
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm36
  • Hôm nay3,581
  • Tháng hiện tại116,674
  • Tổng lượt truy cập4,665,343
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây