Ngành y tế tổ chức hội thi tuyên truyền về đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế

Thứ bảy - 03/11/2018 14:18
Ngày 2/11, Sở Y tế, Công đoàn ngành y tế đã ban hành kế hoạch liên tịch tổ chức Hội thi Tuyên truyền về đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh gắn với xây dựng cơ sở y tế xanh - sạch - đẹp trong ngành y tế Hà Nội.
trang5 39c CIHF Copy
Ngành y tế không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ vì an toàn người bệnh.
 
Theo kế hoạch, tất cả các đơn vị trong ngành đều phải tham gia hội thi này và phát động 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham dự. Thời gian tổ chức hội thi kéo dài từ 2/11 đến hết ngày 30/11 với hình thức thi viết. Cuộc thi sẽ tổ chức thành 3 vòng thi: vòng sơ khảo, chung khảo và tham gia vòng thi cấp ngành toàn quốc. Sau khi tổ chức thi tại vòng sơ khảo, mỗi đơn vị lựa chọn một bài thi chất lượng nhất tham dự vòng chung khảo do cấp ngành tổ chức.
 
Bên cạnh hình thức thi viết, Sở Y tế, Công đoàn ngành y tế sẽ lựa chọn, giao nhiệm vụ cho một đơn vị thành lập đội tuyển đại diện cho ngành y tế Hà Nội tham gia cấp khu vực.
 
Ông Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội cho biết, Sở Y tế và Công đoàn ngành tổ chức hội thi nhằm nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành và nhân dân trong việc xây dựng bệnh viện thân thiện; nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác, sự đồng cảm chia sẻ cũng như đề cao tình đồng chí, đồng nghiệp và sự tôn vinh của xã hội đối với người thầy thuốc.
 
Cùng với đó là nâng cao đạo đức nghề nghiệp, thay đổi nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh của cán bộ y tế, rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử, củng cố niềm tin, sự hài lòng của người bệnh đối với ngành y tế. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế Hà Nội cùng với người bệnh, người nhà người bệnh và cộng đồng xã hội thực hiện tốt văn hóa giao tiếp ứng xử trong các cơ sở y tế.
 
Thông qua hội thi tạo nên phong trào thi đua thực hiện tốt quy tắc ứng xử trong các cơ sở y tế, khám bệnh, chữa bệnh, đẩy lùi tiêu cực, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.
 
Khánh Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập38
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm37
  • Hôm nay1,076
  • Tháng hiện tại210,294
  • Tổng lượt truy cập6,648,738
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây