Ra mắt Câu lạc bộ Giám đốc bệnh viện thành phố Hà Nội

Thứ hai - 27/05/2019 11:43
Chiều 23/5/2019, tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang, Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Giám đốc bệnh viện thành phố Hà Nội, nhằm kết nối các bệnh viện, chia sẻ công tác khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng chuyên môn, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân.
 
Tại buổi ra mắt, TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, hội viên tham gia câu lạc bộ là giám đốc của các bệnh viện trong và ngoài công lập. Câu lạc bộ hoạt động sẽ tổ chức các buổi gặp mặt, trao đổi thông tin, chương trình kết nối các bệnh viện nhằm giúp hội viên tiếp cận các thông tin, hợp tác phát triển trên lĩnh vực quản lý, áp dụng các phương pháp mới, kỹ thuật mới trong khám chữa bệnh; tổ chức các chương trình đào tạo, hội thảo, diễn đàn tạo điều kiện hỗ trợ hội viên nâng cao tri thức quản lý, nghề nghiệp; tổ chức các chương trình hoạt động xã hội tạo điều kiện để hội viên tham gia các hoạt động xã hội góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của ngành y tế Thủ đô và cả nước.
 
DSC 0050
Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ ra mắt.
 
Tại buổi ra mắt, giám đốc các bệnh viện đã chia sẻ những kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu, những cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin và triển khai bệnh án điện tử... trong công tác khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, các đơn vị thực hiện tự chủ tài chính cũng chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện và đưa ra những giải pháp để nâng cao chất lượng bệnh viện.
 
Văn Lập

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây