Sở Y tế Hà Nội kiểm tra công tác chống rét tại Bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên

Thứ tư - 02/01/2019 21:23
Trước thời tiết rét đậm, rét hại, sáng nay, ngày 2/1/2019, TS Nguyễn Khắc Hiền - Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã đi kiểm tra đột xuất công tác chống rét, quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên.
tuyet2 1anhDSC 0071
 TS Nguyễn Khắc Hiền Giám đốc Sở Y tế Hà Nội thăm hỏi bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên.
 
Theo ông Trần Văn Quảng, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên cho biết, để đảm bảo sức khỏe cho người bệnh trong đợt rét đậm, rét hại bệnh viện đã trang bị đầy đủ quạt sưởi ấm nâng tổ số lên 96 quạt sưởi ấm và 500 chiếc chăn bông, đệm; các buồng bệnh có hệ thống cửa kín gió để bảo đảm giữ ấm cho người bệnh. Ngoài ra, tại khoa Sản và khoa Nhi bệnh viện trang bị điều hòa hai chiều để phục vụ chăm sóc sản phụ, bà mẹ sau sinh và trẻ sơ sinh.
 
tuyet 2 1 2019DSC 0091
 TS Nguyễn Khắc Hiền thăm hỏi bệnh nhi điều trị tại bệnh viện.
 
tuyet2 1 2019DSC 0078
 Kiểm tra danh mục tủ thuốc cấp cứu bệnh viện.
 
Qua kiểm tra, TS Nguyễn Khắc Hiền - Giám đốc Sở Y tế Hà Nội ghi nhận sự nỗ lực của bệnh viện trong công tác phòng chống rét cho người bệnh. Bệnh cạnh bảo đảm các biện pháp chống rét cho bệnh nhân nội trú, ngoại trú, bệnh viện đã chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, giường bệnh, phương tiện cấp cứu, sẵn sàng tiếp nhận các trường hợp cấp cứu do bị lạnh, bị bệnh tim mạch, tăng huyết áp, tai biến mạch máu não, cúm, viêm đường hô hấp cấp... Mặc dù tại các khoa khám bệnh, hồi sức tích cực, điều trị nhi và khoa sản bệnh viện đã bố trí nhân lực và vật lực cho công tác khám chữa bệnh và chống rét phục vụ người bệnh. Tuy nhiên, tại khoa Khám bệnh bệnh viện sớm lắp hệ thống cửa để tránh gió lùa, phòng tiểu phẫu cũng nên sắp xếp lại khoa học. Cùng với đó, công tác vệ sinh của bệnh viện cần chú trọng hơn để xây dựng bệnh viện xanh, sạch, đẹp.
 
Vũ Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây