Tặng quà bệnh nhân nhi nhân dịp Tết Trung thu

Thứ năm - 12/09/2019 22:48
Ngày 11/9/2019, Ban vận động tài chính Quỹ Hỗ trợ phòng, chống dịch, bệnh nguy hiểm Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân nhi mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức và Bệnh viện đa khoa Vân Đình.
03
 Tặng quà cho bệnh nhân nhi tại Bệnh viện đa khoa Vân Đình.
 
Chia sẻ và cảm thông với những khó khăn, thiệt thòi của các bệnh nhi, Ban vận động tài chính Quỹ Hỗ trợ phòng, chống dịch, bệnh nguy hiểm Hà Nội đã thăm hỏi và tặng 30 suất quà, tại khoa nhi, Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức và 50 suất quà tại khoa nhi, Bệnh viện đa khoa Vân Đình, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng.
 
04
Tặng quà cho bệnh nhân nhi tại Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, các tổ chức, cá nhân và xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và đang mắc bệnh dịch nguy hiểm trong dịp Tết Trung thu cổ truyền. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ khó khăn với các gia đình có trẻ mắc bệnh dịch nguy hiểm đang nằm điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố và động viên, khích lệ kịp thời các cháu nỗ lực vượt qua bệnh tật.
Nguyễn Văn Lập
                     
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây