Tặng quà cho bệnh nhi đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố

Thứ tư - 30/05/2018 07:55
Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, nhằm động viên tinh thần cho các cháu thiếu nhi mắc bệnh đang nằm điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố, ngày 29/5, Ban Vận động tài chính Quỹ hỗ trợ phòng, chống dịch, bệnh nguy hiểm thành phố Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Ban ngày Mai Hương và Bệnh viện đa khoa Vân Đình.
Hiện nay, trung bình mỗi ngày, Bệnh viện Tâm thần Ban ngày Mai Hương tiếp đón, khám và điều trị cho 30-40 bệnh nhi. Khoa Nhi của bệnh viện hiện đang điều trị nội trú cho 30 bệnh nhi, phần lớn các cháu mắc các chứng bệnh như chậm phát triển tâm thần, động kinh, tổn thương não, tự kỉ, rối loạn tăng động giảm chú ý, rối loạn sự phát triển tâm lý… Quá trình phục hồi của các bệnh này đòi hỏi quá trình rất lâu dài, cần có sự kiên trì, nỗ lực của bản thân bệnh nhi cũng như người nhà người bệnh và cả sự giúp sức của các y bác sĩ.
 
Trang29 5 18 0090
 Tặng quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện Tâm thần Ban ngày Mai Hương.
 
Chia sẻ và cảm thông với những khó khăn, thiệt thòi của các bệnh nhi, Ban vận động tài chính Quỹ hỗ trợ phòng, chống dịch, bệnh nguy hiểm thành phố Hà Nội đã thăm hỏi và tặng 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng để động viên, khích lệ các cháu cũng như người nhà đang chăm sóc các cháu vượt qua khó khăn, giúp các cháu có thể phục hồi và trở lại với cuộc sống bình thường.
 
Chiều cùng ngày, Ban vận động tài chính Quỹ hỗ trợ phòng, chống dịch, bệnh nguy hiểm thành phố Hà Nội cũng đã thăm hỏi, động viên và tặng 50 suất quà cho các cháu nhỏ đang điều trị tại khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa Vân Đình.
 
Tại buổi thăm hỏi, tặng quà, chị Nguyễn Thị Thủy, phụ huynh của một bệnh nhi đang điều trị tại khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa Vân Đình đã bầy tỏ sự xúc động và thay mặt phụ huynh, người nhà của các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện cảm ơn sự quan tâm, động viên của Ban vận động tài chính Quỹ hỗ trợ phòng, chống dịch, bệnh nguy hiểm thành phố Hà Nội đã tạo thêm niềm vui, niềm tin yêu cho các cháu đang nằm điều trị tại đây.
 
Trang29 5 18 0125
 Tặng quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện đa khoa Vân Đình.
 
Đây là hoạt động thường niên của Ban vận động tài chính Quỹ hỗ trợ phòng, chống dịch, bệnh nguy hiểm thành phố Hà Nội, với những món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tình thương yêu, sự quan tâm đối với các bệnh nhi đang nằm điều trị tại các bệnh viện, với mong muốn mang lại niềm vui và một tết thiếu nhi trọn vẹn hơn cho các bệnh nhi.
 
Mai Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây