Thực hiện hiệu quả 2 bộ quy tắc ứng xử của thành phố Hà Nội

Thứ sáu - 30/03/2018 20:06
Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị trong ngành triển khai các biện pháp thực hiện hiệu quả 2 bộ quy tắc ứng xử của thành phố Hà Nội. Đó là quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội; quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Hảo 22 7, DSC 2136
Cán bộ ngành y tế Hà Nội đã có nhiều cố gắng để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.
 
Cùng với việc xây dựng kế hoạch thực hiện, Sở Y tế yêu cầu từng đơn vị tổ chức phổ biến, quán triệt, tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn bộ nội dung của 2 bộ quy tắc ứng xử bằng nhiều hình thức như tổ chức hội nghị tuyên truyền, tuyên truyền qua hệ thống màn hình của các cơ sở khám chữa bệnh…. Niêm yết 2 bộ quy tắc ứng xử trong đơn vị tại nơi dễ quan sát để cán bộ y tế và người dân dễ dàng tiếp cận thông tin. Các tổ chức đoàn thể trong đơn vị như chi hội điều dưỡng, công đoàn, đoàn thanh niên… đều phải tham gia tuyên truyền sâu rộng đến người bệnh, thân nhân người bệnh thực hiện 2 bộ quy tắc ứng xử để đem lại hiệu quả thiết thực.
 
Từng đơn vị tổ chức ký cam kết thực hiện 2 bộ quy tắc ứng xử đối với toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Đồng thời, đôn đốc, kiểm tra, giám sát cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong việc thực hiện 2 bộ quy tắc ứng xử này và làm căn cứ để bình xét thi đua, khen thưởng.
 
Mai Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây