Thực hiện quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Đề án văn hóa công vụ

Thứ sáu - 09/08/2019 08:59
Ngày 7/8/2019, Sở Y tế Hà Nội đã có văn bản gửi Công đoàn ngành y tế Hà Nội, các đơn vị trong ngành để triển khai thực hiện Quyết định 1847/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về Đề án văn hóa công vụ.
Sở Y tế yêu cầu các đơn vị rà soát, hoàn thiện quy định về văn hóa công vụ theo thẩm quyền và phù hợp với đơn vị. Trên cơ sở quy định về văn hóa công vụ sửa đổi các quy định, nội quy, quy chế làm việc của cơ quan, đơn vị phù hợp với thực tiễn. Tuyên truyền, phổ biến, quán triệt trong đội ngũ công chức, viên chức, người lao động thực hiện nghiêm các quy định về văn hóa công vụ trong thực thi nhiệm vụ. Tập huấn, bồi dưỡng về văn hóa công vụ cho công chức, viên chức, người lao động.
 
image2 sửa
Tư vấn về công tác tiêm chủng cho bà mẹ tại trạm y tế phường Xuân La, Tây Hồ.
 
Công đoàn ngành y tế sẽ tổ chức phát động thi đua thực hiện văn hóa công vụ trong toàn ngành; các đơn vị phát động đến từng công chức, viên chức, người lao động, đưa nội dung thực hiện văn hóa công vụ vào các chỉ tiêu để đánh giá, bình xét thi đua của cơ quan, đơn vị.
 
Sở Y tế cũng yêu cầu các đơn vị tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện Đề án văn hóa công vụ của công chức, viên chức, người lao động. Kịp thời biểu dương, khen thưởng những công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị có thành tích, gương mẫu thực hiện tốt văn hóa công vụ. Kiên quyết xử lý các hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm các quy định của cơ quan, đơn vị về văn hóa công vụ.
 
Phạm Mai Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế Hà Nội?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập38
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm33
  • Hôm nay818
  • Tháng hiện tại245,829
  • Tổng lượt truy cập7,026,408
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây