Thực hiện tốt công tác khám và tư vấn cho người dân phường Hạ Đình và Thanh Xuân Trung

Thứ bảy - 07/09/2019 15:50
Ngày 6/9/2019, Sở Y tế đã ban hành kế hoạch 153/KH-SYT về tư vấn và khám sức khỏe cho người dân trong trong khu vực ảnh hưởng của vụ cháy tại Công ty Cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông.
image1 (1)
Bác sĩ Bệnh viện Thanh Nhàn khám và tư vấn sức khỏe cho người dân tại trạm y tế phường Thanh Xuân Trung.
 
Trong thời gian từ 6-12/9/2019, tại trạm y tế phường Hạ Đình và trạm y tế phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Sở Y tế sẽ thực hiện tư vấn và khám sức khỏe cho người dân trong khu vực ảnh hưởng của vụ cháy tại Công ty Cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông, góp phần vào nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa thành phố.
 
Các bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, Đức Giang sẽ thường trực tại trạm y tế phường Hạ Đình; bác sĩ của Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện đa khoa Hà Đông thường trực tại trạm y tế phường Thanh Xuân Trung.
 
Sở Y tế giao nhiệm vụ cho Bệnh viện đa khoa Đống Đa tiếp nhận người dân đến khám và điều trị tại bệnh viện (với người dân không có thẻ BHYT miễn phí toàn bộ, với người dân có thẻ BHYT thì miễn toàn bộ phần đồng chi trả).
 
Về công tác tư vấn, khám sức khỏe cho người dân bị ảnh hưởng bởi vụ cháy của Công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông, Sở Y tế yêu cầu các đoàn khám phải tư vấn giúp người dân biết các dấu hiệu bất thường về sức khỏe và các biện pháp dự phòng; khám và kết luận tình trạng sức khỏe hiện tại của người dân. Những trường hợp có dấu hiệu bất thường về sức khỏe cần chuyển người dân về Bệnh việnThanh Nhàn, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, Đống Đa để lấy mẫu xét nghiệm chẩn đoán và điều trị. Tất cả bệnh nhân được tư vấn, khám sức khỏe và điều trị miễn phí.
 
Trong quá trình khám tại hai trạm y tế, lập hồ sơ sức khỏe cho mỗi người dân đến khám để quản lý sức khỏe theo mô hình nguyên lý y học gia đình.
 
Hạnh Ngân
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây