Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố, khóa XV tại thị xã Sơn Tây

Thứ sáu - 21/12/2018 23:26
Chiều ngày 21/12, tại UBND phường Ngô Quyền (thị xã Sơn Tây), đoàn đại biểu HĐND thành phố Hà Nội (đơn vị bầu cử số 29) do TS Nguyễn Khắc Hiền - Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đại diện đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố Hà Nội, khóa XV với hơn 100 cử tri của 15 xã, phường trên địa bàn thị xã.
Tham dự buổi tiếp xúc còn có lãnh đạo UBND thị xã Sơn Tây và phường Ngô Quyền.
 
Linh21 12DSC 5211
TS Nguyễn Khắc Hiền, đại diện đoàn đại biểu HĐND thành phố phát biểu tại buổi tiếp xúc.
 
Tại buổi tiếp xúc, TS Nguyễn Khắc Hiền đại diện đoàn đại biểu HĐND thành phố đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố Hà Nội khóa XV, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tới các cử tri.
 
Báo cáo đã chỉ rõ, năm 2018, thành phố đã tập trung, quyết liệt trong chỉ đạo, điều hành, đổi mới phương thức hoạt động theo hướng sâu sát, rõ trách nhiệm, rõ hiệu quả, tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính nhằm xây dựng chính quyền điện tử phục vụ nhân dân, lấy sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp là thước đo đánh giá chất lượng hoạt động. Cùng với sự cố gắng, nỗ lực, thống nhất của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô, tình hình kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục, y tế của thành phố đã đạt được những kết quả rất tích cực. Trong đó, đối với công tác y tế, ngành y tế Hà Nội tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đẩy mạnh phát triển các kỹ thuật mới tại các tuyến điều trị. Y tế cơ sở, y tế dự phòng tiếp tục được tăng cường.
 
Linh21 12DSC 52112
Cử tri đặt câu hỏi  về các vấn đề quan tâm.
 
Báo cáo cũng chỉ rõ việc xem xét trả lời kiến nghị của cử tri, thực hiện chất vấn đối với những vấn đề bức xúc đang được cử tri, nhân dân quan tâm; về lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức vụ do HĐND thành phố bầu và công tác nhân sự theo thẩm quyền; các Nghị quyết được HĐND thành phố thông qua tại kỳ họp thứ 7.
 
Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã nhất trí cao với báo cáo được trình bày. Đồng thời, các cử tri cũng đặt nhiều câu hỏi và được trả lời thấu đáo theo thẩm quyền trách nhiệm từ cấp phường đến cấp thị xã Sơn Tây và cấp thành phố về những nội dung cử tri quan tâm như vấn đề xây dựng và phát triển du lịch thị xã, giá dịch vụ xét nghiệm khi đi khám chữa bệnh, vấn đề mỹ quan đô thị,… 
 
Mọi ý kiến, kiến nghị của cử tri được đoàn đại biểu HĐND thành phố tiếp thu toàn bộ và tiếp tục chuyển tới các cấp theo thẩm quyền xem xét giải quyết.
 
Diệu Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây