Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 63 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam

Thứ tư - 24/01/2018 15:01
Ngành y tế Hà Nội: Hướng tới công bằng, chất lượng, hiệu quả và hội nhập là chủ đề của các hoạt động kỷ niệm 63 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam của ngành y tế Hà Nội, kéo dài từ ngày 20/1-30/3.
dsc 4279 2
Các bệnh viện: Sơn Tây, Phúc Thọ, Mắt kỹ thuật cao Hà Nội khám chữa bệnh miễn phí cho người dân xã Long Xuyên, huyện Phúc Thọ năm 2017.
 
Công tác truyền thông và thi đua khen thưởng là hai nội dung chính của các hoạt động kỷ niệm. Ngành y tế sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan truyền thông đại chúng đẩy mạnh tuyên truyền về những thành tựu, nhiệm vụ trọng tâm của ngành y tế Hà Nội. Sở Y tế và tại các đơn vị tổ chức các hoạt động kỷ niệm, biểu dương người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến của đơn vị và của ngành nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam. Giáo dục truyền thống và động viên mỗi cán bộ, viên chức, người lao động phát huy những giá trị cao đẹp của người thầy thuốc trong thực hiện các kế hoạch hành động, chương trình hành động của ngành y tế để thực hiện Nghị quyết 20/NQ-TW, Nghị quyết 21-NQQ/TW, xây dựng và phát triển mạng lưới y tế cơ sở trong tình hình mới…Phát động các phong trào thi đua, phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo của từng cán bộ, viên chức, người lao động phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch của ngành y tế trong năm 2018. Cùng với các phong trào thi đua, Sở Y tế đã yêu cầu các đơn vị tổ chức các hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo cho các đối tượng chính sách, người nghèo, người cao tuổi…Riêng Bệnh viện đa khoa Đức Giang, Bệnh viện Thanh Nhàn tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho 400 đối tượng chính sách, người cao tuổi tại huyện Ba Vì và Phúc Thọ.
 
Mai Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế Hà Nội?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập46
  • Hôm nay10,357
  • Tháng hiện tại170,458
  • Tổng lượt truy cập4,719,127
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây