Trên 1440 người dân xung quanh khu vực Công ty Cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông được khám sức khỏe

Thứ tư - 11/09/2019 21:29
Theo TTYT quận Thanh Xuân, hôm nay là ngày thứ năm, 12 bác sĩ, điều dưỡng từ các bệnh viện đầu ngành thành phố vẫn đang được tăng cường khám, tư vấn miễn phí cho người dân gần khu vực cháy Công ty Cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông.
Địa điểm khám là trạm y tế phường Hạ Đình và trạm y tế phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân. Cùng với đó, TTYT quận Thanh Xuân thường trực 24/24 giờ tại các điểm trạm đảm bảo cung cấp đủ nhân lực, trang thiết bị, các điều kiện về cơ sở vật chất sẵn sàng khám sức khỏe miễn phí cho người dân.
 
123018
Kiểm tra sức khoẻ cho nguời dân tại trạm y tế phường Hạ Đình.
 
123189
Tư vấn sức khoẻ cho nguời dân tại trạm y tế phường Thanh Xuân Trung.
 
Tính đến 17 giờ chiều ngày 10/9, TTYT quận Thanh Xuân cho biết đã có 1442 người dân được khám, tư vấn sức khỏe miễn phí, trong đó 599 người có nhu cầu chuyển tuyến nhưng chỉ có 91 người vào viện đăng ký làm xét nghiệm chuyên sâu. Theo kế hoạch đợt khám này sẽ kéo dài đến hết ngày 12/9. Ngành y tế Hà Nội khuyến cáo người dân không nên quá lo lắng mà cần thực hiện tốt các biện pháp vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, chủ động đến khám sức khỏe tại các điểm khám và tư vấn miễn phí theo hướng dẫn của cơ quan chuyên môn y tế.
 
Văn Lập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây