Vòng chung khảo Hội thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi năm 2019

Chủ nhật - 12/05/2019 10:07
Tối ngày 10/5/2019, tại Cung Tri Thức, Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức vòng chung khảo Hội thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi năm 2019.
DSC 7256
TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Diệu Thương.

Tham dự vòng chung khảo hội thi là 15 thí sinh đạt điểm cao nhất ở vòng thi lý thuyết và thực hành. Ở vòng thi này, các thí sinh đã trải qua 3 phần thi: thi trang phục y tế, thi trang phục truyền thống và thi giao tiếp ứng xử. Trong phần thi giao tiếp ứng xử, các thí sinh gắp thăm ngẫu nhiên để trả lời các tình huống (qua video clip và tình huống sân khấu hóa) thường gặp trong khám, điều trị và chăm sóc người bệnh tại các cơ sở y tế, thể hiện kiến thức, năng lực quản lý, tổ chức chăm sóc người bệnh và giao tiếp ứng xử của người điều dưỡng với người bệnh, người nhà người bệnh, với đồng nghiệp, với cơ quan và trong đời sống xã hội.
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Diệu Thương (Bệnh viện Mắt Hà Đông); giải nhì là thí sinh Nguyễn Thị Nga (Bệnh viện đa khoa Đống Đa) và thí sinh Nguyễn Hồng Quyên (Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn); thí sinh Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Thị Phương Dung (Bệnh viện đa khoa Đức Giang), Nguyễn Thị Lan Anh (Bệnh viện Mắt Hà Nội) đạt giải ba. 9 thí sinh còn lại đạt giải khuyến khích.
 
DSC 7249
Thí sinh của Bệnh viện đa khoa Đống Đa và Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn đạt giải nhì của hội thi.
 
Ban tổ chức cũng trao giải cho 3 tập thể có thành tích tốt trong triển khai thực hiện hội thi tại cấp cơ sở và có thí sinh đạt thành tích cao trong hội thi cấp ngành là: Bệnh viện Mắt Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Đức Giang, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn. 5 giải phụ cho các thí sinh có điểm cao nhất ở các phần thi lý thuyết, thực hành, trang phục y tế, trang phục truyền thống và ứng xử.
 
DSC 7248
Các thí sinh đạt giải ba của hội thi.
 
TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội bày tỏ mong muốn, hội thi không chỉ dừng lại ở kết quả của những giải thưởng mà cao hơn nữa là tạo động lực thúc đẩy cho điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong toàn ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tự rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ mang đến sự hài lòng cho người bệnh trên địa bàn, xây dựng ngành y tế ngày một phát triển.
 
Hồng Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập39
  • Hôm nay6,181
  • Tháng hiện tại192,745
  • Tổng lượt truy cập6,631,189
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây