Công đoàn ngành y tế Hà Nội: Biểu dương gia đình tiêu biểu và khen thưởng các cháu học sinh giỏi

Thứ ba - 18/07/2017 11:25
Sáng ngày 18/7, Công đoàn ngành y tế Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2017) và biểu dương gia đình tiêu biểu, khen thưởng các cháu học sinh giỏi là con cán bộ CNVCLĐ có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2016 - 2017.
tuyet18 7 anh2
PGS.TS Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội trao tặng giấy chứng nhận cho các gia đình tiêu biểu.
 
Tại buổi lễ, bác sĩ Trịnh Huy Toàn, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội cho biết, Công đoàn ngành y tế Hà Nội được thành lập vào tháng 10/1959, trải qua hơn 58 năm xây dựng và phát triển, công đoàn ngành đã ra sức thi đua trong lao động, học tập và công tác; nâng cao y đức, trình độ chuyên môn và đã đạt được những thành tựu quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Nhiều phong trào thi đua do công đoàn phát động, tổ chức thực hiện đạt hiệu quả, tiêu biểu như các phong trào: “Người tốt, việc tốt”; “Nghiên cứu khoa học, sáng kiến sáng tạo”; “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; “Nếp sống văn hóa công nghiệp”. Đặc biệt là các phong trào thi đua mang tính đặc thù của ngành y tế được đông đảo đoàn viên CNVCLĐ nhiệt tình hưởng ứng và đã mang lại kết quả thiết thực như “Nụ cười bệnh nhân - niềm vui người thầy thuốc”; “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”…
 
Trên tất cả lĩnh vực công tác, cán bộ ngành y tế Hà Nội đã tập trung thời gian, công sức trong hoạt động chuyên môn, quản lý, cho dù ở bất kỳ cương vị công tác nào cán bộ đoàn viên công đoàn đều nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Phát biểu tại lễ kỷ niệm, PGS.TS Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội  ghi nhận và biểu dương các hoạt động của Công đoàn ngành y tế đã đạt được trong thời gian qua. Tuy nhiên, để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn trong thời gian tới, PGS.TS Hoàng Đức Hạnh đề nghị Công đoàn ngành y tế Hà Nội phát huy những kết quả đạt được, các tổ chức công đoàn ngành y tế tiếp tục khắc phục khó khăn, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; tăng cường tuyên truyền giáo dục; nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ y tế; chăm lo bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. CNVCLĐ toàn ngành tích cực tham gia xây dựng tổ chức công đoàn không ngừng lớn mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân Thủ đô.
 
Nhân dịp này, ngành y tế Hà Nội biểu dương khen thưởng 82 gia đình tiêu biểu và khen thưởng 82 cháu là con CNVCLĐ đạt thành tích xuất sắc trong học tập và tu dưỡng năm 2016 -2017.
 
Lê Hòa
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập25
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm23
  • Hôm nay6,679
  • Tháng hiện tại227,842
  • Tổng lượt truy cập4,195,327
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây