Khen thưởng 5 tập thể và 18 cá nhân có nhiều thành tích tại hội thao liên viện lần thứ 27

Thứ ba - 16/05/2017 04:00
Sáng nay, 12/5, tại Sở Y tế Hà Nội đã diễn ra hội nghị tổng kết hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành y tế Hà Nội (hội thao liên viện) lần thứ 27. Tham dự hội nghị có đại diện ban lãnh đạo Sở Y tế; các đồng chí lãnh đạo bệnh viện công lập, TTYT quận, huyện, thị xã cùng đại diện các kíp kỹ thuật tham dự hội thao liên viện. TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế dự và phát biểu tại hội nghị.
Linh12 5 DSC 8326
Khen thưởng cho các tập thể có nhiều thành tích tại hội thao liên viện lần thứ 27.
 
Phát biểu tại hội nghị, TS Nguyễn Khắc Hiền đánh giá cao sự đầu tư của các đơn vị về công sức và trí tuệ, về nguồn lực con người, trang thiết bị, thời gian và kinh phí cho các kíp kỹ thuật để đem đến hội thao liên viện các đề tài, kỹ thuật chất lượng cao. Để kịp thời rút kinh nghiệm cũng như tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, TS Nguyễn Khắc Hiền đề nghị các đơn vị ngay từ bây giờ phải có kế hoạch chuẩn bị tốt nhất cho hội thao liên viện lần thứ 28 năm 2019. Đồng thời, tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát động sâu rộng các phong trào nghiên cứu khoa học cho các đoàn viên thanh niên cũng như toàn thể các khoa, phòng tại đơn vị.
 
Hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành y tế Hà Nội được tổ chức với nhiều hoạt động tiêu biểu như: thao diễn 172 kỹ thuật mới; triển lãm sáng tạo trẻ; hội thảo tuổi trẻ ngành y tế giỏi chuyên môn, rèn y đức hướng tới sự hài lòng của người bệnh đã thu hút được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo các y, bác sĩ, đoàn viên thanh niên.
 
Trong số 172 kỹ thuật, 14 đơn vị thuộc ngành y tế Hà Nội đã đóng góp 42 đề tài và đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Kết quả tham gia đề tài, kỹ thuật của các đơn vị có 6 giải nhất, 5 giải nhì, 7 giải ba và 23 giải khuyến khích.
 
Về tham gia hoạt động triển lãm sáng tạo tuổi trẻ có 5/16 đơn vị tham gia là Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, Tim Hà Nội, Thanh Nhàn, Phụ sản Hà Nội và TTYT quận Hoàng Mai. Kết quả, Bệnh viện Thanh Nhàn đạt giải nhì.
 
Ngoài ra, cũng trong thời gian diễn ra hội thao liên viện, Sở Y tế Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị tổ chức tốt các đợt khám chữa bệnh tình nguyện, tham gia tặng quà cho hơn 1000 đối tượng chính sách, người nghèo, người tàn tật tại huyện Ứng Hòa.
 
Tại hội nghị, để kịp thời biểu dương, khen thưởng các đơn vị, thay mặt ngành y tế Hà Nội, Giám đốc Sở Y tế - TS Nguyễn Khắc Hiền đã trao tặng giấy khen cho 18 cá nhân và 5 tập thể là Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, Phụ sản Hà Nội, Thanh Nhàn, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - CuBa và TTYT huyện Đan Phượng vì đã có nhiều thành tích tại hội thao liên viện lần thứ 27.
 
Lam Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây