TTYT Dự phòng Hà Nội: Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy

Thứ tư - 11/07/2018 22:05
Trong các ngày 9 - 11/7, TTYT Dự phòng Hà Nội phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC số 2 - Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội tổ chức Ttập huấn về công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác này cho cán bộ, viên chức và người lao động trong công tác PCCC tại đơn vị.
anh 2

Các cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC số 2 hướng dẫn cho cán bộ, nhân viên TTYT Dự phòng Hà Nội cách sử dụng bình chữa cháy. 
 

Tại buổi tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và địa bàn Hà Nội trong những năm gần đây, giảng viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình. Ngoài ra, công chức, viên chức và người lao động của trung tâm được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy, thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình COđể dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

anh 1

Cán bộ, nhân viên TTYT Dự phòng Hà Nội thực hành sử dụng bình khí CO2 để dập tắt đám cháy.
 

Việc tổ chức tập huấn công tác PCCC là hoạt động hàng năm của TTYT Dự phòng Hà Nội. Đây là dịp để công chức, viên chức và người lao động trung tâm nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ.

Duy Tuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây