Sở Y tế Thành Phố Hà Nội

http://soyte.hanoi.gov.vn


Công đoàn ngành y tế Hà Nội chúc tết cán bộ công chức, viên chức, người lao động các đơn vị y tế

Nhằm quan tâm, chăm lo cho người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi, chúc tết các cán bộ y, bác sĩ, người lao động tại một số đơn vị y tế trên địa bàn Thủ đô.
Van1 2 18DSC 5592
 Công đoàn ngành y tế Hà Nội chúc tết cán bộ y, bác sĩ, người lao động Trạm y tế xã Kim Quan và TTYT huyện Thạch Thất.
 
Được biết để đảm bảo quyền lợi và chăm lo tốt đời sống cũng như tạo không khí tết vui tươi, ấm cúng, công đoàn các đơn vị y tế đã xây dựng, công khai mức thưởng, thăm hỏi, trợ cấp, tặng quà động viên kịp thời cán bộ y, bác sĩ, người lao động vào trước dịp tết. Mức thưởng tết của mỗi người lao động cũng được tăng hơn so với năm trước, nhiều đơn vị ngoài chế độ thưởng tết cho người lao động còn thưởng thêm tháng lương thứ 13. Bên cạnh đó, các chế độ tài chính bồi dưỡng cho cán bộ trực tết cũng được các đơn vị xây dựng sớm và đúng với quy định của nhà nước, của ngành. Tư tưởng cán bộ y, bác sĩ, người lao động nhìn chung ổn định, phấn khởi đón Tết Nguyên đán bảo đảm an toàn, lành mạnh và tiết kiệm.
 
Van1 2 18DSC 5606
 Công đoàn ngành y tế Hà Nội tặng trợ cấp cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây.
 
Nhân dịp này, ông Trịnh Huy Toàn, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ y, bác sĩ, người lao động đang công tác tại các đơn vị y tế năm mới an khang, thịnh vượng, vui tết nhưng không quên nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc tốt sức khỏe cho nhân dân… Đồng thời, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội mong rằng, bước sang năm mới, cán bộ y, bác sĩ, người lao động ngành y tế Thủ đô đoàn kết, chủ động, sáng tạo, phát huy nội lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu, rèn luyện, học tập tu dưỡng và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nhằm xây dựng ngành y tế Thủ đô ngày càng phát triển để người dân được hưởng thụ các dịch vụ y tế tốt nhất.
Đức Vân
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây