Sở Y tế Thành Phố Hà Nội

http://soyte.hanoi.gov.vn


Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức tổ chức ký giao ước công tác thi đua và công tác khen thưởng cụm thi đua số 3 năm 2018

Sáng ngày 29/3/2018, tại Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức đã tổ chức Hội nghị ký giao ước thi đua và triển khai công tác thi đua khen thưởng năm 2018 cụm thi đua số 3.

Tham dự hội nghị có các đồng chí giám đốc và trưởng phòng tổ chức cán bộ các đơn vị trong cụm thi đua số 3 gồm 21 bệnh viện phía tây, nam thành phố Hà Nội.
 
Tại hội nghị, các đơn vị trong cụm cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong quá trình hoạt động, tập trung thảo luận để đưa ra những giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đẩy mạnh phong trào thi đua thiết thực.
 
Trong thời gian tới, mục tiêu cụm thi đua số 3 là tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào cải cách hành chính tạo thuận lợi trong khám, chữa bệnh; đẩy mạnh hoạt động công tác xã hội của các bệnh viện; thực hiện Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện; thực hiện tốt quy chế chuyên môn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tinh thần phục vụ; tiếp tục thi đua thực hiện có hiệu quả Quyết định số 2151/QĐ-BYT ngày 4/6/2015 của Bộ Y tế về việc “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Triển khai các biện pháp kiểm tra, giám sát gắn với chất lượng hoạt động của các bệnh viện và chất lượng hoạt động công đoàn các cấp tại các đơn vị.
 

Lê Hòa

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây