Sở Y tế Thành Phố Hà Nội

http://soyte.hanoi.gov.vn


Đoàn thanh niên Bệnh viện Phụ sản Hà Nội: Tặng quà cho 50 gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại tỉnh Hà Tĩnh

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Bệnh viện Phụ sản Hà Nội (21/11/1979 – 21/11/2019), được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Đoàn thanh niên bệnh viện đã phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức chương trình tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại tỉnh Hà Tĩnh.
Đây là dịp để tuổi trẻ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội khẳng định sự đóng góp, tinh thần xung kích, tình nguyện trong công tác đoàn và phong trào thanh niên.
 
Vượt qua chặng đường dài 450 cây số, hành trình tìm về với quê hương người anh hùng - đoàn viên thanh niên Lý Tự Trọng (xã Việt Xuyên, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh), đoàn viên thanh niên của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã tự tay trao tặng những phần quà ý nghĩa tới 50 gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Đồng thời tham gia hoạt động giúp đỡ các gia đình chính sách, dọn dẹp, sửa chữa, chỉnh trang nhà cửa, làm cỏ, trồng rau, tổ chức nấu và cùng ăn bữa cơm nghĩa tình.
 
Với phương châm "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên", cùng lòng nhiệt huyết, sáng tạo, tuổi trẻ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội quyết tâm phấn đấu nỗ lực không ngừng trong công tác thanh niên, tiếp nối và nhân rộng những truyền thống tốt đẹp của cha anh.
 
Khánh Chi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây