Sở Y tế Thành Phố Hà Nội

http://soyte.hanoi.gov.vn


Sôi nổi hội thi văn nghệ nhân dịp kỷ niệm 108 năm Ngày quốc thế phụ nữ

Ngày 7/3/2018, Bệnh viện Mắt Hà Đông đã tổ chức hội thi văn nghệ nhân kỷ niệm 108 năm Ngày quốc thế phụ nữ (8/3). Tham gia hội thi là 8 tổ công đoàn đến từ 8 khoa phòng của bệnh viện.
Van7 3 18DSC 6856
Tiết mục văn nghệ đặc sắc của tổ công đoàn khoa Lâm sàng.
 
Các cán bộ đoàn viên công đoàn Bệnh viện Mắt Hà Đông đã mang đến hội thi những tiết mục đặc sắc, với nhiều hình thức thể hiện như hát đơn ca, song ca, hát tốp ca và múa phụ họa ấn tượng. Các tiết mục đã để lại trong lòng đông đảo khán giả theo dõi hội thi niềm vui, thích thú, những ấn tượng khó quên. Đặc biệt, các cán bộ đoàn viên công đoàn bệnh viện đã hóa thân trong các làn điệu, vai diễn, thể hiện tình cảm sâu lắng về người mẹ Việt Nam, những người phụ nữ đã anh dũng, hy sinh và có nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước...
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho tổ công đoàn khoa Lâm sàng; giải nhì cho cổ công đoàn khoa Khám bệnh; 2 giải ba cho tổ công đoàn phòng Điều dưỡng và Tổ chức hành chính; 4 giải khuyến khích cho tổ công đoàn phòng Chỉ đạo chuyên khoa, khoa Dược, Xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh, Tài chính kế toán.
 
Hội thi là hoạt động thúc đẩy mạnh mẽ phong trào văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện giao lưu giữa các cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong bệnh viện sau những giờ làm việc căng thẳng.
 
Đức Vân
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây