Sở Y tế Thành Phố Hà Nội

http://soyte.hanoi.gov.vn


Tết Trung thu sớm cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 2/10, Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch, bệnh nguy hiểm Hà Nội do Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội làm thường trực đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn tổ chức tặng quà trung thu cho các bệnh nhi nghèo, bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện. Tham dự và tặng quà cho các bệnh nhi có đồng chí Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội.
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý, cùng lãnh đạo Sở Y tế, TTYT Dự phòng Hà Nội đã đến thăm, trao quà tặng cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn. Cùng với tặng quà, lãnh đạo UBND TP đã thăm hỏi, động viên khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật của các em và chúc các em đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm.
 
Ảnh An 2 10 2017 DSC 0008
 
Ảnh An 2 10 2017 DSC 0025
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý trao quà cho các bệnh nhi.

Trong dịp Tết trung thu năm nay, TTYT Dự phong thành phố đã tổ chức các buổi hỗ trợ, tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại các bệnh viện: Sơn Tây, Mê Linh, Đức Giang, Hà Đông, Đống Đa, Xanh Pôn và Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương với tổng số 300 suất quà. Thông qua các hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức, thái độ và hành động để nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và đang mắc bệnh dịch nguy hiểm trong dịp Tết trung thu cổ truyền. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ khó khăn với các gia đình có trẻ mắc bệnh dịch nguy hiểm đang nằm điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố và động viên, khích lệ kịp thời các em nỗ lực vượt qua bệnh tật.
 
Nhật An
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây