Sở Y tế Thành Phố Hà Nội

http://soyte.hanoi.gov.vn


TTYT Dự phòng Hà Nội tổ chức giải bóng đá nam hệ y tế dự phòng lần thứ II năm 2018

Để hưởng ứng cuộc vận động nhân Ngày Thể thao Việt Nam (27/3) và chào mừng Đại hội Công đoàn ngành y tế Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018 – 2013; từ ngày 24 -31/3, TTYT Dự phòng Hà Nội tổ chức giải bóng đá nam hệ y tế dự phòng lần thứ II năm 2018.
tuyet 24 3anhIMG 0217
 Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự.
 
Giải bóng đá nam hệ y tế dự phòng lần này có sự góp mặt của 16 đơn vị và hơn 200 vận động viên đã khẳng định sự lớn mạnh trong phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe, giúp động viên đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ viên chức người lao động hệ y tế dự phòng, đáp ứng nhu cầu công tác chuyên môn, tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị.
 
Phát biểu tại lễ khai mạc, BSCKII. Khổng Minh Tuấn, Phó Giám đốc TTYT Dự phòng Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức thay mặt Ban tổ chức bày tỏ lời cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Sở Y tế, Công đoàn ngành y tế Hà Nội và các TTYT quận, huyện, thị xã đã tạo điều kiện về thời gian và kinh phí cho các vận động viên được tập luyện và thi đấu. Đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu phát huy tinh thần đoàn kết, trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.
 
Đến dự và phát biểu tại lễ khai mạc ông Trịnh Huy Toàn, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội nhấn mạnh trong những năm qua, phong trào thể dục, thể thao của ngành y tế thủ đô luôn được các cấp lãnh đạo và tổ chức Công đoàn quan tâm, đầu tư và phát triển mạnh mẽ, được cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành tích cực hưởng ứng tham gia. Từ đó góp phần nâng cao sức khỏe, tạo ra đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh. Thông qua các hoạt động này đã tạo cho họ thêm sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, tất cả vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
 
Lê Hòa
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây