Sở Y tế Thành Phố Hà Nội

http://soyte.hanoi.gov.vn


Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Doãn Toản thăm, tặng quà Bệnh viện 09 nhân dịp Tết Mậu Tuất

Chiều ngày 7/2/2018, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Doãn Toản đã đến chúc tết tập thể y bác sĩ Bệnh viện 09 và người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.
BS Trần Quốc Tuấn, Giám đốc Bệnh viện 09  cho biết, Bệnh viện 09 là nơi quản lý, chăm sóc người bị nhiễm HIV/AIDS cư trú trên địa bàn thành phố Hà Nội bằng nguồn ngân sách Nhà nước. Những năm qua, tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên của bệnh viện luôn đoàn kết, gắn bó, toàn tâm, toàn ý khắc phục mọi khó khăn để tiếp nhận, chăm sóc và điều trị bệnh nhân HIV/AIDS  trên địa bàn thành phố đạt kết quả tốt.
 
tuyet9 2anhDSC 0053
 Phó chủ tịch UBND TP Nguyễn Doãn Toản tặng quà các bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện 09.
 
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Doãn Toản biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện 09 đối với công tác chăm sóc, điều trị cho những người nhiễm HIV/AIDS trên địa bàn thành phố. Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, bệnh viện vẫn bố trí cán bộ, bác sĩ không chỉ ứng trực cấp cứu mà còn tổ chức thăm khám cho bệnh nhân như ngày bình thường để đảm bảo phục vụ, chăm sóc sức khỏe người bệnh một cách tốt nhất.
 
Lê Hòa
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây