Đo lường mức độ hài lòng của người dân đối với lĩnh vực khám chữa bệnh

Thứ tư - 04/07/2018 10:04
UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 143/KH-UBND về việc đo lường mức độ hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước thành phố Hà Nội năm 2018 về các thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực đăng ký kinh doanh; khám chữa bệnh; cấp phép xây dựng; tiêu chuẩn - đo lường - chất lượng.
Đối với lĩnh vực khám chữa bệnh, đơn vị khảo sát là Sở Y tế, đối tượng khảo sát là người dân, người đại diện đã trực tiếp giao dịch và nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn Hà Nội trong năm 2018 thuộc các lĩnh vực khám chữa bệnh. Thời gian khảo sát là từ tháng 7  đến hết tháng 10/2018. Dự kiến, số lượng phiếu điều tra đối với lĩnh vưc khám chữa bệnh là 600 phiếu.
 
Phương án khảo sát là khảo sát tại bộ phận một cửa và khảo sát trên địa bàn, trên cơ sở danh sách các cá nhân, tổ chức đã hoàn thành giao dịch và nhận kết quả trong năm 2018, Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội sẽ tiến hành khảo sát bằng các hình thức là khảo sát trực tiếp và khảo sát qua Bưu điện thành phố Hà Nội.
 
UBND thành phố Hà Nội giao Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội là đơn vị chủ trì triển khai kế hoạch điều tra, khảo sát theo yêu cầu, tiến độ đề ra và báo cáo kết quả khảo sát xác định chỉ số hài lòng về sự phục vụ của cơ quan hành chính năm 2018 với UBND thành phố Hà Nội.
 
Thắng Đạt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây