Khẩn trương báo cáo tiến độ thực hiện các chỉ đạo của Chính phủ, Thành ủy, UBND TP

Thứ sáu - 06/01/2017 10:28
UBND TP vừa ban hành Văn bản số 32/UBND-TKBT yêu cầu giám đốc, thủ trưởng các sở, ban, ngành thành phố; Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã khẩn trương báo cáo tiến độ thực hiện các chỉ đạo của Chính phủ, Thành ủy, UBND thành phố giao.

Theo đó, thực hiện Điều 9, Quy chế làm việc của UBND thành phố nhiệm kỳ 2016-2020, để tổng hợp, báo cáo Chủ tịch UBND thành phố về kết quả thực hiện các nhiệm vụ: Chính phủ, Văn phòng Chính phủ, Thành ủy giao Ban cán sự Đảng UBND thành phố (UBND thành phố đã giao các đơn vị thực hiện); Các nhiệm vụ UBND thành phố giao các sở, ban, ngành và UBND các quận, huyện, thị xã tại các thông báo kết luận cuộc họp; các nhiệm vụ Chủ tịch UBND thành phố giao các đơn vị tại các hồ sơ, phiếu xử lý văn bản; các nhiệm vụ liên quan đến việc xử lý các thông tin báo chí trong tháng 12 và các nhiệm vụ còn tồn đọng từ đẩu năm đến hết tháng 12/2016.
 
UBND thành phố đề nghị giám đốc, thủ trưởng các sở, ban, ngành thành phố và Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã rà soát, tổng hợp, đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ nêu trên. Đối với những nhiệm vụ chưa hoàn thành đúng tiến độ thành phố giao đề nghị nêu rõ nguyên nhân, lý do chưa hoàn thành.
 
Kết quả rà soát gửi về UBND thành phố trước ngày 10/1/2017 để tổng hợp, báo cáo theo quy định.
 

Khánh Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập48
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm40
  • Hôm nay7,240
  • Tháng hiện tại199,403
  • Tổng lượt truy cập3,202,792
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây