Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng thăm, chúc Tết Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Thứ năm - 24/01/2019 08:19
Chiều 22/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
tuyet 23 1 anh 2224
 Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng thăm, chúc Tết Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
 
Báo cáo với Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh Giám đốc bệnh viện đã điểm lại chặng đường xây dựng và phát triển gắn liền với những tiến bộ và nỗ lực đáng kể của tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động tại bệnh viện. Trong những năm qua, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã hoàn thiện mạng lưới khám chữa bệnh thực hiện được tất cả các kỹ thuật chuyên sâu về sản phụ khoa mà bệnh viện tuyến trung ương đang thực hiện. Bệnh viện cũng tiếp cận với nhiều kỹ thuật cao về sản phụ khoa trên thế giới để ứng dụng tại bệnh viện nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Trong năm 2018, bệnh viện đã chính thức được công nhận là bệnh viện tuyến cuối chuyên ngành sản phụ khoa, được giao trọng trách tham gia công tác chỉ đạo tuyến trong lĩnh vực khám, chữa bệnh chuyên khoa phụ sản khoa cùng Bệnh viện Phụ sản Trung ương, thực hiện nhiệm vụ của đơn vị được phân công chỉ đạo tuyến 5 tỉnh phía Bắc. Hơn nữa, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là một trong 2 cơ sở y tế được Sở Y tế đề xuất và trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ.
 
tuyet 23 1anh 1600
 Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm hỏi gia đình có sản phụ sinh đẻ tại bệnh viện.
 
Thay mặt Thường trực Thành ủy, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng chí đánh giá cao những kết quả bệnh viện trong thời gian qua, vừa nâng cao cơ sở vật chất, vừa đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh. Bệnh viện đã trở thành địa chỉ tin cậy của không chỉ của nhân dân Thủ đô mà rất nhiều địa phương khác. Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên đán, bệnh viện vẫn bố trí cán bộ, bác sĩ không chỉ ứng trực cấp cứu mà còn tổ chức thăm khám cho bệnh nhân như ngày bình thường để đảm bảo phục vụ, chăm sóc sức khỏe người dân.
Vũ Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây