Tăng cường kiểm tra, quản lý các cơ sở sản xuất, mua bán trang thiết bị y tế

Thứ tư - 27/09/2017 08:45
Trước thực tế một số cơ sở sản xuất, mua bán trang thiết bị y tế không tuân thủ các quy trình, quy định làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như việc điều trị và chăm sóc sức khỏe nhân dân, Bộ Y tế đã đề nghị Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường kiểm tra, quản lý các cơ sở sản xuất, mua bán trang thiết bị y tế
Van16 3 17DSC 6894
Sẽ xử lý nghiêm các đơn vị sản xuất, mua bán trang thiết bị y tế hoạt động không đúng quy định.
 
Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế các tỉnh, thành phố tăng cường công tác phổ biến, tập huấn cho các cơ sở mua bán, sản xuất trên địa bàn theo quy định của pháp luật. Làm tốt công tác tiếp nhận hồ sơ công bố đủ điều kiện sản xuất, mua bán trang thiết bị y tế của các doanh nghiệp trên địa bàn.
 
Thực hiện rà soát lại danh sách các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực mua bán, sản xuất trang thiết bị y tế trên địa bàn để tăng cường công tác kiểm tra việc tuân thủ các quy định của pháp luật và quản lý chất lượng các mặt hàng là trang thiết bị y tế. Không để xảy ra các trường hợp đơn vị sản xuất, mua bán trang thiết bị y tế trên địa bàn hoạt động không đúng quy định, không công bố đủ điều kiện sản xuất, mua bán và sản phẩm không có giấy phép, không có số đăng ký lưu hành sản phẩm. Xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm theo quy định của pháp luật.
 
Thắng Đạt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế Hà Nội?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập64
  • Máy chủ tìm kiếm26
  • Khách viếng thăm38
  • Hôm nay7,341
  • Tháng hiện tại99,350
  • Tổng lượt truy cập4,396,717
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây