Hà Nội triển khai thực hiện Chương trình Sữa học đường

Thứ ba - 14/02/2017 03:37
UBND TP Hà Nội vừa có Công văn số 1031/VP-KGVX ban hành ngày 10/2 đề nghị các sở, ngành liên quan và UBND quận, huyện, thị xã triển khai thực hiện Chương trình Sữa học đường.
Theo đó, UBND TP nhận được công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai thực hiện Chương trình Sữa học đường. Trong đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định phê duyệt Chương trình Sữa học đường cải thiện tình trạng dinh dưỡng góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em mẫu giáo và tiểu học đến năm 2020. Để triển khai hiệu quả các hoạt động của Chương trình Sữa học đường, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, thành phố phối hợp chặt chẽ với Sở Y tế tham mưu cho UBND các tỉnh, thành phố triển khai có hiệu quả và đồng bộ các hoạt động của Chương trình Sữa học đường phù hợp với điều kiện của địa phương.
Đồng thời, chỉ đạo các nhà trường hướng dẫn trẻ em, học sinh uống sữa tươi theo quy định của Bộ Y tế. Sản phẩm sữa tươi đưa vào trong trường học phải đảm bảo quy định của Bộ Y tế về việc quy định tạm thời đối với sản phẩm sữa tươi phục vụ Chương trình Sữa học đường cải thiện tình trạng dinh dưỡng góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em mẫu giáo và tiểu học đến năm 2020.
UBND thành phố giao Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Y tế và các đơn vị liên quan khẩn trương thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại văn bản nêu trên, đồng thời hoàn thiện đề xuất theo chỉ đạo của UBND TP.
 
Hạnh Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website này như thế nào?

Liên kết
Tin mới
Thống kê
  • Đang truy cập68
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm67
  • Hôm nay9,955
  • Tháng hiện tại276,982
  • Tổng lượt truy cập7,057,561
coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây