Trường Tiểu học Thọ Lộc, huyện Phúc Thọ: Phát động phong trào tổng vệ sinh môi trường trong trường học năm 2018

Thứ tư - 16/05/2018 21:14
Nhằm đẩy mạnh phong trào tổng vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh trong trường học, ngày 14/5, TTYT huyện Phúc Thọ phối hợp với Trường Tiểu học Thọ Lộc tổ chức lễ phát động phong trào tổng vệ sinh môi trường trong trường học năm 2018.
Tại buổi lễ, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường đã được Trạm trưởng Trạm y tế Thọ Lộc Kiều Thị Tỉnh tuyên truyền về công tác vệ sinh môi trường và vệ sinh cá nhân cho học sinh nhà trường. Trong đó, trọng tâm vào tuyên truyền rửa tay bằng xà phòng, phòng chống dịch bệnh mùa hè và các dịch bệnh có thể xảy ra trong trường học, các bệnh lây qua đường hô hấp, tiếp xúc da và cơ thể...
 
Qua đó, nhằm cung cấp cho các em học sinh những kiến thức, kỹ năng phòng chống dịch bệnh; tuyên truyền, vận động các cán bộ, giáo viên và học sinh nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc giữ gìn cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp. Đồng thời, tiếp tục thực hiện hiệu quả cuộc vận động Trường học không có rác tại nhà trường.
 
Ngay sau buổi phát động, các em học sinh Trường Tiểu học Thọ Lộc đã tham gia tổng vệ sinh môi trường, chăm sóc công trình măng non trong khuôn viên trường và lớp học, tạo khí thế phấn khởi để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ năm học 2017- 2018.
 
Khánh Hà 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

coppyright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây