AN TOÀN THỰC PHẨM

Đảm bảo an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn quận Thanh Xuân
Ngày đăng 08/08/2022 | 11:12  | Lượt xem: 64

Nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) tại bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn quận Thanh Xuân năm học 2022 - 2023, Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân thực hiện nghiêm quy định về xác nhận kiến thức ATTP, nghiêm túc thực hiện các quy định về đảm bảo ATTP, phòng chống ngộ độc thực phẩm...

Thực hiện các quy định về đảm bảo ATTP, phòng chống ngộ độc thực phẩm.

Để công tác đảm bảo ATTP, UBND quận Thanh Xuân yêu cầu các trường mầm non, tiểu học, THCS có bếp ăn tập thể xây dựng kế hoạch nâng cao năng lực tự quản lý ATTP bếp ăn tập thể. Đồng thời, chủ động phối hợp Phòng Y tế, Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân trong việc thực hiện quy định về xác nhận kiến thức ATTP; nghiêm túc thực hiện các quy định về đảm bảo ATTP, phòng chống ngộ độc thực phẩm; tích cực tuyên truyền các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm cho học sinh, giáo viên, phụ huynh; hướng dẫn học sinh không mua và sử dụng các thực phẩm ăn ngay không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Bên cạnh đó, các trường trên địa bàn quận Thanh Xuân phối hợp với đơn vị cung cấp thực phẩm thực hiện niêm yết công khai thực đơn, danh mục nguồn gốc thực phẩm, ký cam kết bảo đảm ATTP; phối hợp với Ban đại diện phụ huynh học sinh kiểm soát, truy xuất nguồn gốc thực phẩm, thực hiện lưu mẫu thức ăn theo đúng quy định tại các bếp ăn trong trường học...

Thắng Đạt

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 420
Lượt truy cập trong tuần: 131535
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 7944678
Tổng số truy cập: 35739950
Về đầu trang