AN TOÀN THỰC PHẨM

Đánh giá công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Phúc Thọ
Ngày đăng 12/12/2019 | 15:40  | Lượt xem: 380

Vừa qua, đoàn đánh giá, chấm điểm công tác an toàn thực phẩm số 3 thành phố Hà Nội do bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Phó Chi cục trưởng, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn đã tiến hành đánh giá, chấm điểm công tác an toàn thực phẩm tại huyện Phúc Thọ.

Trước khi tiến hành làm việc với thành viên Ban chỉ đạo của huyện, đoàn đánh giá đã tiến hành kiểm tra công tác quản lý về lĩnh vực an toàn thực phẩm của huyện, tập trung vào lĩnh vực y tế và nông nghiệp. Đoàn cũng tiến hành đi kiểm tra thực tế 6 cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khách quan, đoàn đánh giá, chấm điểm kết luận huyện Phúc Thọ xếp loại tốt. Tuy nhiên, đoàn yêu cầu UBND huyện chỉ đạo các cơ quan chuyên môn thực hiện rà soát, quản lý triệt để các cơ sở thực phẩm trên địa bàn; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nhằm tăng hiệu lực quản lý an toàn thực phẩm, phát huy năng lực xử phạt của các cơ quan chuyên môn; tiếp tục quan tâm cấp kinh phí từ ngân sách địa phương cho công tác đảm bảo an toàn thực phẩm; quan tâm công tác xử lý vi phạm và công tác tuyên truyền cho nhân dân về công tác phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm nhằm giảm thiểu đối đa các vụ ngộ độc trên địa bàn.

Nhật An

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 185
Lượt truy cập trong tuần: 15253
Lượt truy cập trong tháng: 66060
Lượt truy cập trong năm: 752708
Tổng số lượt truy cập: 44820096
Về đầu trang