AN TOÀN THỰC PHẨM

Cầu Giấy: Bồi dưỡng kiến thức về an toàn thực phẩm cho các bếp ăn tập thể trong trường học
Ngày đăng 23/09/2022 | 11:22  | Lượt xem: 153

Vừa qua, trung tâm y tế quận Cầu Giấy đã tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về an toàn thực phẩm cho các bếp ăn tập thể trong trường học trên địa bàn quận.

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng

Đợt bồi dưỡng này được chia làm 2 lớp với số lượng học viên tham gia là hơn 200 học viên là đại diện Ban giám hiệu và nhân viên y tế các trường học có bếp ăn tập thể. Tại lớp bồi dưỡng, BS CKI Nguyễn Thanh Thuỷ công tác tại chi cục ATTP thành phố Hà Nội đã trình bày một số nội dung bồi dưỡng kiến thức về an toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể như: một số văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm mới nhất, các tiêu chí của mô hình ATTP,  thực trạng công tác đảm bảo ATTP trong bếp ăn tập thể, nguồn gốc thực phẩm, điều kiện bảo quản thực phẩm, hồ sơ nguyên liệu, trách nhiệm của nhà trường trong công tác đảm bảo ATTP cho học sinh, quy trình báo cáo khi có ngộc độc thực phẩm xảy ra, quy trình giám sát sữa học đường…

Lớp bồi dưỡng đã trang bị thêm kiến thức trong công tác quản lý ATTP tại các bếp ăn tập thể trường học và các kỹ năng cần thiết khác, từ đó áp dụng, nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm ATTP tại các trường học trên địa bàn quận.

Hồng Hạnh – Nguyễn Thị Kim Dung

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 407
Lượt truy cập trong tuần: 205653
Lượt truy cập trong tháng: 74064
Lượt truy cập trong năm: 9967243
Tổng số truy cập: 37762515
Về đầu trang