AN TOÀN THỰC PHẨM

Hoài Đức: Tập huấn kiểm soát an toàn thực phẩm tại bữa cỗ tập trung đông người
Ngày đăng 03/06/2022 | 12:50  | Lượt xem: 181

Ngày 2/6, Trung tâm y tế Hoài Đức phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội tổ chức tập huấn chuyên môn cho tổ giám sát triển khai các biện pháp chuyên môn về an toàn thực phẩm tại các bữa cỗ tập trung đông người năm 2022.

Tham dự lớp tập huấn có cán bộ khoa An toàn thực phẩm - Trung tâm y tế, thành viên Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm xã và thành viên tổ giám sát bữa cỗ tập trung đông người tại 10 xã triển khai mô hình giám sát an toàn thực phẩm tại các bữa cỗ tập trung đông người.

 

Các địa biểu tham dự lớp tập huấn.

Các nội dung được đề cập đến trong lớp tập huấn là các tiêu chí an toàn thực phẩm bữa cỗ tập trung đông người; kỹ năng tư vấn, giám sát an toàn thực phẩm, các biện pháp cải thiện điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm tại bữa cỗ tập trung đông người; công tác thông tin, tuyên truyền và thống kê báo cáo theo quy định; các kiến thức để phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm tại bữa cỗ tập trung đông người.

Thông qua lớp tập huấn giúp các thành viên tổ giám sát bữa cỗ tập trung đông người các xã nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ để triển khai thực hiện tốt công tác giám sát đảm bảo an toàn thực phẩm tại bữa cỗ tập trung đông người trên địa bàn quản lý.

Trần Thị Minh Châu (TTYT Hoài Đức)

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 1212
Lượt truy cập trong tuần: 173445
Lượt truy cập trong tháng: 851826
Lượt truy cập trong năm: 6881540
Tổng số truy cập: 34676812
Về đầu trang