AN TOÀN THỰC PHẨM

TTYT huyện Đan Phượng: Tập huấn chuyên môn cho tổ giám sát đảm bảo ATVSTP tại bữa cỗ tập trung đông người
Ngày đăng 31/07/2020 | 16:25  | Lượt xem: 609

Để nâng cao năng lực quản lý về ATVSTP cho cán bộ tuyến cơ sở, TTYT huyện Đan Phượng vừa phối hợp với Chi cục ATVSTP Hà tổ chức lớp tập huấn chuyên môn cho tổ giám sát, tư vấn đảo bảo ATVSTP tại bữa cỗ tập trung đông người.

Theo đó, lớp tập huấn có 80 học viên là cán bộ Khoa ATVSTP Trung tâm và các tổ giám sát tư vấn đảm bảo ATVSTP bữa cỗ tập trung đông người tại 5 xã triển khai mô hình (Tân Lập, Phương Đình, Liên Hà, Liên Trung, Hạ Mỗ).

Tại buổi tập huấn, các học viên được hướng dẫn kỹ năng giám sát ATTP tại các cơ sở có tổ chức bữa cỗ tập trung đông người. Hướng dẫn tổ giám sát đưa ra các biện pháp cải thiện các điều kiện đảm bảo ATTP trong quá trình tư vấn, giám sát mối nguy đối với bữa cỗ tập trung đông người. Kỹ năng giám sát ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm tại bữa cỗ tập trung đông người, báo cáo theo quy định.

Thông qua lớp tập huấn, cùng với các nội dung được chuyển tải đã góp phần tăng cường vai trò, trách nhiệm của mỗi tập thê, cá nhân trong công tác bảo đảm ATVSTP, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Lê Thanh Nhã

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 1700
Lượt truy cập trong tuần: 157835
Lượt truy cập trong tháng: 1133143
Lượt truy cập trong năm: 6277756
Tổng số truy cập: 14397789
Về đầu trang