AN TOÀN THỰC PHẨM

Tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

Ngày đăng 21/04/2020 | 12:44  | Lượt xem: 310
UBND quận Thanh Xuân vừa ban hành Kế hoạch số 136/KH-UBND về đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trên địa bàn quận năm 2020.

Quận Tây Hồ thành lập 10 đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm

Ngày đăng 20/04/2020 | 09:59  | Lượt xem: 204
UBND quận Tây Hồ ban hành Kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2020 với chủ đề “Nghiêm chỉnh chấp hành chính sách pháp luật trong sản xuất, kinh doanh và quảng cáo thực...

Chủ động phòng ngộ độc thực phẩm có độc tố tự nhiên

Ngày đăng 17/04/2020 | 11:34  | Lượt xem: 2307
Thực phẩm có độc tố tự nhiên là loại thực phẩm bản thân có sẵn các chất độc. Các loại thực phẩm có độc tố tự nhiên được chia làm hai loại: thực phẩm có nguồn gốc động vật như cá nóc, bạch tuộc...

Công tác thanh tra chuyên ngành ATTP từ quận, huyện đến xã, phường đạt được nhiều kết quả tích cực

Ngày đăng 17/04/2020 | 10:03  | Lượt xem: 427
Nhằm đẩy mạnh công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn thành phố Hà Nội, từ ngày 10/7/2019, Hà Nội đã triển khai thí điểm mô hình thanh tra chuyên ngành ATTP cấp quận/huyện/thị xã,...

Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các khu cách ly tập trung trong phòng chống dịch COVID - 19

Ngày đăng 16/04/2020 | 10:49  | Lượt xem: 510
Trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh COVID - 19 có diễn biến phức tạp trên phạm vi cả nước. Nhiều khu cách ly tập trung đã được thành lập để phòng, chống dịch COVID - 19.

Quận Ba Đình duy trì tuyến phố dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố đảm bảo ATTP có kiểm soát năm 2020

Ngày đăng 16/04/2020 | 07:17  | Lượt xem: 583
Nhằm duy trì tuyến phố dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố Văn Cao, phường Liễu Giai, đảm bảo An toàn thực phẩm (ATTP) có kiểm soát năm 2020, UBND quận Ba Đình vừa có kế hoạch để triển khai thực hiện.

Tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý, bảo đảm an toàn thực phẩm

Ngày đăng 14/04/2020 | 08:46  | Lượt xem: 225
Nhằm tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý, bảo đảm an toàn thực phẩm, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký ban hành Chỉ thị 17/CT-TTg về tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản...

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống phòng chống dịch Covid-19

Ngày đăng 13/04/2020 | 09:42  | Lượt xem: 541
Ngày 10/4, Sở Y tế ban hành Công văn số 1656/SYT-ATVSTP về tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống phòng chống dịch Covid-19.

Không có vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra trong đợt Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân năm 2020

Ngày đăng 08/04/2020 | 04:00  | Lượt xem: 293
Ngày 6/4, Ban chỉ đạo Công tác An toàn thực phẩm (ATTP) Thành phố đã ban hành Báo cáo số 1550/BC-BCĐ về Kết quả công tác đảm bảo ATTP Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân năm 2020.

Đẩy mạnh sử dụng mã hình QR để truy xuất nguồn gốc trực tuyến các sản phẩm, hàng hóa

Ngày đăng 07/04/2020 | 04:20  | Lượt xem: 378
Vừa qua, UBND quận Hà Đông ban hành Kế hoạch số 109/KH-UBND về đẩy mạnh sử dụng mã hình QR để truy xuất nguồn gốc trực tuyến các sản phẩm, hàng hóa lưu thông trên địa bàn quận năm 2020.

Kiểm soát các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Phú Xuyên

Ngày đăng 29/03/2020 | 11:14  | Lượt xem: 631
Mới đây, UBND huyện Phú Xuyên đã có Văn bản số 541/UBND-YT về việc kiểm soát các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm, siêu thị để phòng chống dịch Covid-19.

Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm an toàn thực phẩm

Ngày đăng 27/03/2020 | 03:52  | Lượt xem: 429
Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có 83.712 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, 7 cơ sở giết mổ công nghiệp, 24 cơ sở giết mổ bán công nghiệp, 454 chợ, 141 siêu thị, 22 trung tâm thương mại...

Huyện Sóc Sơn: Công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã tạo bước chuyển biến tích cực

Ngày đăng 15/03/2020 | 04:16  | Lượt xem: 550
Năm 2019, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Sóc Sơn luôn được đảng ủy, chính quyền quan tâm chú trọng. Việc quán triệt, triển khai công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm...

Cách sử dụng trái cây trị ho cho bà bầu

Ngày đăng 13/03/2020 | 10:26  | Lượt xem: 1729
Ho, cảm lạnh là một trong những chứng bệnh hay gặp ở phụ nữ thời kỳ mang thai. Bên cạnh những khó chịu thông thường như gây rát cuống họng, mệt mỏi, khó ở, bà bầu còn có nguy cơ bị đau quặn bụng,...

Nguyên nhân gây dị ứng thực phẩm

Ngày đăng 13/03/2020 | 10:22  | Lượt xem: 327
Dị ứng thực phẩm là phản ứng dị ứng miễn dịch của cơ thể với một loại protein trong thức ăn đó. Khi vào hệ tiêu hóa, chúng sẽ được vận chuyển lên máu, kết hợp với một loại kháng thể nằm sẵn trên bề...

Nguy cơ sức khỏe từ thực phẩm chế biến sẵn, truyền thống

Ngày đăng 11/03/2020 | 04:21  | Lượt xem: 507
Ngày nay, cùng với nhịp sống hiện đại, xu hướng sử dụng thực phẩm chế biến sẵn ngày càng gia tăng, thay thế dần việc tự nấu nướng tại gia đình.Tuy nhiên, giá trị dinh dưỡng và độ an toàn của những...

Phấn đấu 95% cán bộ quản lý về ATTP lĩnh vực y tế có kiến thức thực hành đúng

Ngày đăng 06/03/2020 | 11:38  | Lượt xem: 451
Đây là một trong những mục tiêu của quận Long Biên tại kế hoạch triển khai công tác an toàn thực phẩm (ATTP) lĩnh vực y tế năm 2020 trên địa bàn quận, được UBND quận vừa ban hành.

Hà Nội: Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra định kỳ, đột xuất, hậu kiểm việc thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm

Ngày đăng 03/03/2020 | 10:51  | Lượt xem: 414
Về kết quả thực hiện Kế hoạch số 261/KH-UBND về công tác kiểm soát an toàn thực phẩm 2 tháng đầu năm và nhiệm vụ tháng 3 năm 2020, Sở Y tế Hà Nội cho biết, hiện nay, toàn thành phố có 69.459 cơ sở...

Người dân cần cảnh giác với thực phẩm chức năng quảng cáo phòng chống được Covid-19

Ngày đăng 02/03/2020 | 10:54  | Lượt xem: 945
Hiện nay, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều quảng cáo về một số loại thực phẩm chức năng có thể tiêu diệt vi rút Covid-19. Để tránh “tiền mất, tật mang”, mỗi người dân cần có cái nhìn đúng đắn khi...

Quận Long Biên triển khai kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm lĩnh vực y tế

Ngày đăng 02/03/2020 | 10:44  | Lượt xem: 314
UBND quận Long Biên vừa ban hành Kế hoạch về triển khai công tác an toàn thực phẩm (ATTP) lĩnh vực y tế năm 2020.

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 1222
Lượt truy cập trong tuần: 156118
Lượt truy cập trong tháng: 50781
Lượt truy cập trong năm: 5062895
Tổng số truy cập: 32858168
Về đầu trang