bệnh truyền nhiễm

Tiếp tục kiểm tra, xử lý vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đăng 24/09/2020 | 15:20  | Lượt xem: 625

Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 25/TB-BCĐ về kết luận của Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Văn Quý, Trưởng ban Chỉ đạo tại phiên họp số 65, diễn ra ngày 23-9.

Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Hà Nội giao UBND các quận, huyện, thị xã, xã, phường, thị trấn tiếp tục tuyên truyền, kiểm tra, xử lý vi phạm quy định về phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn để người dân tự giác thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch. Đặc biệt là việc đeo khẩu trang của người dân khi đến nơi công cộng và trên các phương tiện giao thông công cộng.

Các địa phương tăng cường kiểm tra các hoạt động kinh doanh dịch vụ tại các quán bar, karaoke, vũ trường bảo đảm thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch; công tác phòng cháy, chữa cháy; trường hợp không đáp ứng yêu cầu, cho dừng hoạt động đến khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy định.

Sở Y tế chỉ đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội phối hợp với Cụm cảng hàng không miền Bắc và sân bay quốc tế Nội Bài thống nhất quy chế phối hợp trong việc tổ chức phân luồng, kiểm dịch, tiếp nhận, bàn giao các trường hợp nhập cảnh về các cơ sở cách ly tập trung (bao gồm cả các trường hợp ngoại tỉnh và thành phố).

Các sở: Du lịch, Y tế; UBND các quận, huyện, thị xã thực hiện tốt việc quản lý các cơ sở khách sạn, cơ sở lưu trú trên địa bàn. Đối với các trường hợp nhập cảnh, cần kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện cách ly tập trung và sau khi hết thời gian cách ly tập trung trở về nơi làm việc, cư trú...

Nguồn: http://www.hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Xa-hoi/979090/tiep-tuc-kiem-tra-xu-ly-vi-pham-quy-dinh-ve-phong-chong-dich-covid-19

 

VĂN BẢN MỚI

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

BAN BIÊN TẬP

Thống kê truy cập

Đang online: 1457
Lượt truy cập trong tuần: 45924
Lượt truy cập trong tháng: 344571
Lượt truy cập trong năm: 5331469
Tổng số truy cập: 6553360
Về đầu trang