hoạt động y tế

Hà Nội có thêm một cơ sở tiêm chủng dịch vụ tại huyện Quốc Oai phục vụ người dân
Ngày đăng 31/10/2020 | 12:43  | Lượt xem: 3777

Ngày 28/10, Công ty TNHH Sức khỏe Việt - Xuân Mai chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm Tiêm chủng Vihealth Quốc Oai tại Cầu Rau, quốc lộ 21 thuộc thôn 7, xã Phú Cát, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tiêm chủng của người dân ở khu vực Quốc Oai - Thạch Thất và các vùng lân cận.

Các đại biểu đến dự và cắt băng khai trương Trung tâm Tiêm chủng Vihealth Quốc Oai.

Ngày nay, lợi ích của vắc xin mang lại cho con người là vô cùng to lớn, theo các chuyên gia y tế khuyến nghị cần tiêm chủng cho cả trẻ em và người lớn để chủ động phòng, chống các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Hãy coi việc tiêm chủng không chỉ là quyền lợi, trách nhiệm của mỗi cá nhân mà đây còn là trách nhiệm đối với cộng đồng và toàn xã hội. Tiêm chủng là biện pháp tốt nhất để phòng bệnh.

Đây là trung tâm tiêm chủng thứ 3 được thành lập bởi Công ty TNHH sức khỏe Việt trong vòng hơn 1 năm qua. Trước đó, hai cơ sở tiêm chủng của công ty được mở tại xã Bình Phú (Thạch Thất) và Xuân Mai (Chương Mỹ) đã đáp ứng nhu cầu tiêm chủng của hàng nghìn bà con nhân dân và trẻ em các huyện ngoại thành khu vực Thạch Thất, Quốc Oai, Chương Mỹ của thành phố Hà Nội.

Trung tâm Tiêm chủng Vihealth Quốc Oai được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, có khu vui chơi rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ với nhiều loại đồ chơi hấp dẫn dành cho trẻ em. Đặc biệt, Trung tâm Tiêm chủng Vihealth Quốc Oai có đầy đủ các loại vắc xin, kể cả những loại vắc xin khan hiếm như vắc xin 6in1 (6 trong 1), phế cầu, rota… và cung cấp dịch vụ cao cấp, tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về tiêm chủng của người dân.

Ngoài dịch vụ tiêm lẻ vắc xin, Trung tâm Tiêm chủng Vihealth Quốc Oai còn có các dịch vụ đặt giữ, mua trước vắc xin, mua gói vắc xin dành cho trẻ nhỏ, cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, cho người lớn hoặc gói tiêm theo yêu cầu của cơ quan, doanh nghiệp.

Duy Tuân