DÂN SỐ KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH

Cầu Giấy tập huấn về công tác Dân số và Phát triển
Ngày đăng 20/05/2024 | 09:15  | Lượt xem: 51

TTYT phối hợp với Trung tâm Chính trị quận Cầu Giấy tổ chức 04 lớp tập huấn về công tác Dân số và Phát triển cho hơn 700 bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và cộng tác viên dân số 8 phường trên địa bàn quận từ ngày 08 - 11/5/2024.

Những chính sách mới của Đảng và Nhà nước về công tác dân số hiện nay, Chiến lược dân số Việt Nam đến năm 2030, các chỉ thị, nghị quyết của thành phố, của quận về công tác dân số; kỹ năng truyền thông về tư vấn khám sức khỏe trước kết hôn;  thông tin thực trạng bệnh Thalassemia trên địa bàn thành phố Hà Nội và quận Cầu Giấy là những nội dung được đề cập đến trong các lớp tập huấn.

Mục đích của buổi tập huấn là cập nhật, cung cấp những thông tin, kiến thức cơ bản và chuyên sâu về dân số và phát triển, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, cộng tác viên dân số về việc phối hợp, triển khai công tác dân số tại cụm dân cư trong tình hình mới. Tất cả những hoạt động này nhằm mục tiêu ổn định quy mô dân số, duy trì vững chắc mức sinh thay thế, giảm thiểu tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh, nâng cao chất lượng dân số và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của quận năm 2024.

Hải Yến (Trung tâm Y tế Cầu Giấy)

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 195
Lượt truy cập trong tuần: 9450
Lượt truy cập trong tháng: 115187
Lượt truy cập trong năm: 1035629
Tổng số lượt truy cập: 45103017
Về đầu trang