DÂN SỐ KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH

Cầu Giấy: Tập huấn công tác dân số cho Ban chỉ đạo công tác Dân số
Ngày đăng 20/09/2022 | 16:06  | Lượt xem: 11

Chiều ngày 20/9/2022, tại UBND quận Cầu Giấy, Ban chỉ đạo công tác Dân số-KHHGĐ quận Cầu Giấy phối hợp với Chi cục Dân số-KHHGĐ Hà Nội tổ chức lớp tập huấn về chính sách dân số và phát triển trong giai đoạn hiện nay, Chiến lược Dân số Việt Nam đến năm 2030 cho các thành viên Ban chỉ đạo công tác dân số quận, Ban dân số phường, cán bộ dân số, y tế 8 phường trên địa bàn quận.

Toàn cảnh buổi tập huấn.

Mục đích của buổi tập huấn là cập nhật, cung cấp thông tin, trang bị những kiến thức cơ bản về dân số và phát triển, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Thông qua đó, các thành viên ban chỉ đạo công tác dân số sẽ có cơ hội để thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực phát huy hiệu quả vai trò lãnh đạo; khắc phục những khó khăn, vướng mắc, vận dụng phù hợp với thực tiễn công tác dân số tại địa bàn.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được TS. Tạ Quang Huy, Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ thành phố Hà Nội truyền đạt một số nội dung về chính sách dân số mới của Đảng, Nhà nước; quy định về kỷ luật tổ chức Đảng, Đảng viên vi phạm về chính sách dân số; định hướng công tác dân số của Thủ đô Hà Nội, Chiến lược Dân số Việt Nam đến năm 2030...

Đây là cơ hội để đội ngũ cán bộ dân số nòng cốt của quận nắm bắt toàn cảnh về công tác dân số và phát triển, những tác động của dân số lên đời sống kinh tế, xã hội để từ đó tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền nâng cao chất lượng dân số trên địa bàn quận.

Hồng Hạnh – Trần Hải Yến

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 868
Lượt truy cập trong tuần: 166774
Lượt truy cập trong tháng: 197685
Lượt truy cập trong năm: 8164544
Tổng số truy cập: 35959816
Về đầu trang