DÂN SỐ KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH

Chương Mỹ triển khai các hoạt động truyền thông hưởng ứng Ngày tránh thai thế giới (26/9) năm 2022
Ngày đăng 21/09/2022 | 09:40  | Lượt xem: 38

Chương Mỹ triển khai các hoạt động truyền thông hưởng ứng Ngày tránh thai thế giới (26/9) năm 2022 với chủ đề “Thực hiện kế hoạch hoá gia đình vì sức khoẻ, hạnh phúc của mỗi gia đình và sự phát triển bền vững của đất nước”.

Sử dụng bao cao su đúng cách giúp phòng tránh thai (ảnh minh hoạ).

Theo đó, nhằm hưởng ứng Ngày tránh thai thế giới (26/9) năm 2022, huyện Chương Mỹ sẽ đẩy mạnh công tác tuyền thông nâng cao nhận thức cho giới trẻ trong việc quan hệ tình dục an toàn và chủ động tránh thai, khuyến khích phụ nữ và nam giới trong độ tuổi sinh sản chủ động về các hành vi mang thai vì những lợi ích của mình và cộng đồng.

Truyền hông nâng cao nhận thức về lợi ích của việc tránh thai, nhu cầu sử dụng, khả năng đáp ứng các phương tiện tránh thai, vấn đề xã hội hoá các phương tiện tránh thai tại Việt Nam, về chăm sóc sức khỏe sinh sản, các biện pháp tránh thai an toàn.

Bên cạnh đó, đẩy mạnh truyền thông nâng cao nhận thức về lợi ích của việc tránh thai, nhu cầu sử dụng, khả năng đáp ứng các phương tiện tránh thai, vấn đề xã hội hoá các phương tiện trách thai, về chăm sóc sức khỏe sinh sản, các biện pháp tránh thai an toàn. Đẩy mạnh truyền thông về Chiến lược Dân số Việt Nam đến năm 2030; Chương trình truyền thông Dân số đến năm 2030 và Chương trình điều chỉnh mức sinh phù hợp các vùng, đối tượng đến năm 2030; Kế hoạch về thực hiện Đề án tiếp tục đẩy mạnh, mở rộng xã  hội hoá cung cấp phương tiện tránh thai, hàng hoá và dịch vụ kế hoạch hoá gia đình, sức khỏe sinh sản đến năm 2030 trên địa bàn huyện.

Thông qua các hoạt động truyền thông nhằm tăng cường sự tham gia phối hợp đồng bộ, trách nhiệm của các cấp, các ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, các nhà cung cấp dịch vụ y tế, các tầng lớp nhân dân hưởng ứng Ngày tránh thai thế giới.

Tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi của mọi tầng lớp nhân dân, tạo sự đồng thuận cao trong toàn xã hội để thực hiện có hiệu quả các hoạt động hưởng ứng Ngày tránh thai thế giới góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2022.

Khánh Hà

 

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 884
Lượt truy cập trong tuần: 166389
Lượt truy cập trong tháng: 197300
Lượt truy cập trong năm: 8164159
Tổng số truy cập: 35959431
Về đầu trang