DÂN SỐ KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH

Quận Long Biên tổ chức tuyên truyền giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên
Ngày đăng 30/03/2021 | 13:20  | Lượt xem: 357

Ngày 29/3, tại Trường THPT Phúc Lợi, TTYT quận Long Biên phối hợp với Ban giám hiệu Trường THPT Phúc Lợi tổ chức tuyên truyền chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh toàn trường.

Buổi tuyên truyền giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên được các em học sinh tích cực hưởng ứng.

Tham dự buổi tuyên truyền có các đồng chí trong Ban Giám hiệu của trường, các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh của trường đã được cung cấp các kiến thức phù hợp về giới, giới tính, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, tình bạn tình yêu tuổi học trò, các biện pháp tránh thai an toàn, hậu quả và cách phòng tránh mang thai ngoài ý muốn.

Ngoài ra, tại buổi truyền thông, các em học sinh đưa ra những câu hỏi để thảo luận giúp cho báo cáo viên, giáo viên biết được những hiểu biết của các em, các nguồn thông tin mà các em tự tìm hiểu về kiến thức sức khỏe sinh sản, từ đó báo cáo viên và các thầy cô giáo sẽ có những định hướng đúng đắn giúp các em nắm bắt được kiến thức chính thống về bảo vệ, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bản thân.  

 Hoạt động truyền thông, giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên do TTYT quận phối hợp với Trường THPT Phúc Lợi tổ chức có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm của các cấp, các ngành, của nhà trường trong việc giúp các em học sinh có được những hành trang kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản, kỹ năng sống cần thiết trước khi bước vào đời, từ đó góp phần nâng cao chất lượng dân số.

Nguyễn Thị Lan

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 691
Lượt truy cập trong tuần: 105180
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 7918323
Tổng số truy cập: 35713595
Về đầu trang