hoạt động cơ sở

Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức khám, chăm sóc sức khỏe miễn phí cho đối tượng chính sách phường La Khê và phường Quang Trung
Ngày đăng 24/06/2022 | 17:02  | Lượt xem: 68

Trong hai ngày 21-22/6/2022, Bệnh viện đa khoa Hà Đông phối hợp với UBND phường La Khê và phường Quang Trung tổ chức khám, tư vấn kiến thức chăm sóc sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí phục vụ 337 đối tượng chính sách trên địa bàn 2 phường La Khê và phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.

Các đối tượng chính sách được khám sức khỏe.

Tại các buổi khám bệnh, các y, bác sĩ đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên và khám bệnh cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng ở các chuyên khoa: nội, ngoại, mắt, tai - mũi - họng, răng hàm mặt...; thực hiện các kĩ thuật chẩn đoán bệnh hiện đại như điện tim, siêu âm, xét nghiệm đường huyết, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân. Cùng với đó, đoàn công tác đã trực tiếp đến nhà thăm khám, hướng dẫn điều trị và cấp thuốc cho các đối tượng chính sách già, yếu.

Các bác sĩ khám mắt cho các đối tượng chính sách.

Hoạt động tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, đối tượng chính sách là một hoạt động thường niên của Bệnh viện đa khoa Hà Đông góp phần làm tốt chính sách hậu phương, được chính quyền và nhân dân địa phương tin tưởng.

Lê Hòa

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 2059
Lượt truy cập trong tuần: 110275
Lượt truy cập trong tháng: 403617
Lượt truy cập trong năm: 6433331
Tổng số truy cập: 34228603
Về đầu trang