hoạt động cơ sở

Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5
Ngày đăng 12/05/2022 | 13:07  | Lượt xem: 239

Ngày 11/5, Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5.

Ban Giám đốc bệnh viện tặng hoa động viên các Điều dưỡng, kỹ thuật viên bệnh viện.

Ngày 12/5 hàng năm được Hội đồng Điều dưỡng Thế giới chọn làm Ngày Điều dưỡng Thế giới để tưởng nhớ công lao của Bà Florence Nightingale (1820 -1910) – người khai sinh ra Ngành Điều dưỡng và có nhiều công lao trong việc xây dựng Ngành. Bà là người đầu tiên đặt nền tảng về vệ sinh trong các cơ sở y tế, khẳng định tầm quan trọng của Người điều dưỡng trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 là để tôn vinh những đóng góp rất quan trọng của người Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật y, đồng thời thể hiện chiến lược, định hướng của Ngành Y tế Việt Nam trong việc từng bước nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc người bệnh tiến tới hội nhập điều dưỡng khu vực và Quốc tế. Năm 2020 Hội đồng Điều dưỡng Thế giới chỉ định là Năm quốc tế Điều dưỡng và Hộ sinh để tôn vinh những đóng góp quan trọng của điều dưỡng, hộ sinh trong cung cấp các dịch vụ y tế.

Điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân điều trị tại bệnh viện.

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, TS.BS. Phan Thị Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận những đóng góp tích cực của các thế hệ điều dưỡng, kỹ thuật viên Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai, đồng thời gửi lời chúc mừng và tri ân đến đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên đã cống hiến hết mình, hết lòng hoàn thành nhiệm vụ, sứ mạng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Hiện nay, Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai có 130 điều dưỡng, kỹ thuật viên, dù công việc có nhiều áp lực nhưng với lòng yêu nghề, yêu người, luôn thấu hiểu nỗi đau của người bệnh, đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên Bệnh viện đa khoa Hoè Nhai vẫn luôn sẵn sàng cho mọi chăm sóc về Y tế, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, phù hợp với xu hướng hội nhập, phát triển của ngành điều dưỡng trong nước và quốc tế.

Song hành với bác sĩ trên con đường chăm sóc sức khỏe nhân dân, với nụ cười hiền hậu và sự tận tâm, người điều dưỡng luôn yêu thương, chăm sóc người bệnh như chính người thân của mình. Nhiều thế hệ điều dưỡng. kỹ thuật viên Bệnh viện đa khoa Hoè Nhai luôn ý thức nghề y là một nghề đặc biệt, đào tạo lâu dài, trách nhiệm cao, tình yêu thương và cảm thông thật sự đối với người bệnh…

Dương Hạnh- Hoàng Hiền (Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai)

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 942
Lượt truy cập trong tuần: 105346
Lượt truy cập trong tháng: 768166
Lượt truy cập trong năm: 4159213
Tổng số truy cập: 31954485
Về đầu trang