hoạt động cơ sở

Bệnh viện đa khoa huyện Đông Anh thành lập Đơn nguyên hỗ trợ sinh sản
Ngày đăng 22/04/2019 | 16:58  | Lượt xem: 97

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị các bệnh lý vô sinh, hiếm muộn của người dân trên địa bàn huyện Đông Anh, vừa qua, Bệnh viện đa khoa huyện Đông Anh đã tổ chức ra mắt Đơn nguyên hỗ trợ sinh sản.

Đơn nguyên hỗ trợ sinh sản trực thuộc khoa Sản - Bệnh viện đa khoa huyện Đông Anh được thành lập gồm 7 cán bộ, y bác sĩ. Tại đây, các phương pháp, kỹ thuật mới và chuyên sâu được áp dụng trong quá trình chẩn đoán và điều trị vô sinh, hiếm muộn cũng như trong thực hiện nội soi phụ khoa, phẫu thuật, thủ thuật phụ khoa. Riêng đối với các trường hợp khó, yêu cầu cần kỹ thuật cao trong điều trị như kỹ thuật cấy phôi, Bệnh viện đa khoa huyện Đông Anh sẽ phối hợp với Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội để thực hiện.
 
Trước đó, Bệnh viện đa khoa huyện Đông Anh đã được Bệnh viện Phụ sản Hà Nội về khảo sát cơ sở vật chất, đồng thời cử các bác sĩ, hộ sinh, kỹ thuật viên trực tiếp đi học các kỹ thuật chuyên sâu về hỗ trợ sinh sản như kỹ thuật lọc rửa tinh trùng, bơm tinh trùng vào buồng tử cung, kích trứng, soi tinh dịch đồ… tại các bệnh viện chuyên ngành phụ sản.
 
Bên cạnh đó, bệnh viện đã đầu tư các trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, đảm bảo đúng tiêu chuẩn nhằm phục vụ quá trình làm việc bao gồm máy siêu âm trắng đen để kiểm tra sự hoạt động của tinh trùng, máy siêu âm màu 4D để kiểm tra các bệnh lý ở tử cung, máy tạo lập ngân hàng tinh trùng… sẵn sàng cho hoạt động khám chữa bệnh.
 
Đơn nguyên hỗ trợ sinh sản được thành lập đã đánh dấu một bước phát triển mới trong lĩnh vực y tế của huyện Đông Anh nói riêng, ngành y tế Hà Nội nói chung. Đặc biệt, khi tỷ lệ vô sinh, hiếm muộn ở các cặp vợ chồng đang có xu hướng gia tăng. Đồng thời, đây cũng sẽ là điểm đến tin cậy của các cá nhân có nhu cầu khám và điều trị các bệnh lý vô sinh, hiếm muộn trên địa bàn huyện và các vùng lân cận.
 

Khánh Hà

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

BAN BIÊN TẬP

Thống kê truy cập

Đang online: 505
Lượt truy cập trong tuần: 51987
Lượt truy cập trong tháng: 318974
Lượt truy cập trong năm: 3034503
Tổng số truy cập: 4256394
Về đầu trang