hoạt động cơ sở

Bệnh viện đa khoa Đông Anh mít tinh kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5
Ngày đăng 12/05/2022 | 15:51  | Lượt xem: 353

Sáng ngày 12/5, Bệnh viện đa khoa Đông Anh đã tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng để tôn vinh những đóng góp của người Điều dưỡng đối với người bệnh, với ngành y tế và xã hội, đồng thời động viên, thúc đẩy người Điều dưỡng yêu nghề, tự hào và tự tôn nghề nghiệp của mình.

Lãnh đạo bệnh viện tặng hoa chúc mừng động viên các điều dưỡng đã có thành tích trong hoạt động chuyên môn.

Ngày 12/5 hàng năm được Hội đồng Điều dưỡng Thế giới chọn làm ngày Quốc tế Điều dưỡng để tưởng nhớ công lao của Bà Florence Nightingale (1820 -1910) – người khai sinh ra ngành Điều dưỡng và có nhiều công lao trong việc xây dựng Ngành.

Để tưởng nhớ đến công lao của Bà Florence Nightingale hội nghị đã được xem video giới thiệu về lịch sử ngành Điều dưỡng thế giới, hình ảnh chăm sóc cho bệnh nhân của Florence Nightingale, hình ảnh của Điều dưỡng viên bệnh viện đa khoa Đông Anh thực hiện chăm sóc, tổ chức tặng quà tri ân cho người bệnh…

Diễn tập các tình huống trong giao tiếp ứng xử, thực hiện quy trình kĩ thuật điều dưỡng trong chăm sóc hỗ trợ người bệnh.

Đặc biệt, tại buổi lễ kỷ niệm, bệnh viện đã có phần diễn tập các tình huống trong giao tiếp ứng xử, thực hiện quy trình kĩ thuật điều dưỡng trong chăm sóc hỗ trợ người bệnh với các tình huống cụ thể để làm quy chuẩn trong giao tiếp ứng xử và thực hành điều dưỡng của điều dưỡng viên trong toàn bệnh viện hướng đến sự chuyên nghiệp và đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Buổi lễ còn vinh danh các Điều dưỡng trưởng, Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kỹ thuật viên có thành tích xuất sắc trong công tác Điều dưỡng và công tác chống dịch năm 2021 vừa qua.

BS CKII Đinh Thị Hồng Hoa - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc bệnh viện- chủ tịch Hội đồng Điều dưỡng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên trong toàn viện và nêu cao quyết tâm sẽ lãnh đạo chỉ đạo hội đồng điều dưỡng bệnh viện phát triển lớn mạnh và luôn được sự tin yêu của người bệnh.

Tuệ Nhi- Xuân Tài (Bệnh viện đa khoa Đông Anh)

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 1134
Lượt truy cập trong tuần: 103889
Lượt truy cập trong tháng: 766709
Lượt truy cập trong năm: 4157756
Tổng số truy cập: 31953028
Về đầu trang