hoạt động cơ sở

Bệnh viện đa khoa Đông Anh tổ chức gặp mặt Báo chí nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2022)
Ngày đăng 17/06/2022 | 17:01  | Lượt xem: 162

Chiều ngày 16/6, Bệnh viện đa khoa Đông Anh tổ chức gặp mặt Báo chí nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2022). Tham dự buổi gặp mặt có BS.CKII Chu Đình Năng – Giám đốc bệnh viện Đa khoa Đông Anh và các đồng chí Phó Giám đốc bệnh viện cùng đông đảo các nhà báo, phóng viên, biên tập viên đến từ các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, thành phố, huyện Đông Anh.

Nhân dịp này, Bệnh viện đa khoa Đông Anh đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các nhà báo, đội ngũ biên tập viên, phóng viên các báo, đài của Trung ương, thành phố, huyện Đông Anh.

BS.CKII Chu Đình Năng, Giám đốc bệnh viện Đa khoa Đông Anh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Bệnh viện đa khoa Đông Anh đã thông tin tới các cơ quan thông tấn báo chí về tình hình hoạt động và chiến lược phát triển của bệnh viện những năm tiếp theo. Theo đó, trong hơn 2 năm qua, cán bộ viên chức người lao động Bệnh viện đa khoa Đông Anh đã tham gia tích cực và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kép vừa khám chữa bệnh thông thường cho nhân dân vừa tham gia phòng chống dịch hiệu quả đồng thời đảm bảo an toàn bệnh viện, an toàn người bệnh và an toàn cho nhân viên y tế.

Trong suốt thời gia dịch bệnh, đơn vị luôn thực hiện tốt công tác phân luồng sàng lọc phát hiện sớm ca bệnh, thực hiện cách ly và điều trị hiệu quả không để xảy ra lây nhiễm chéo trong bệnh viện. Bệnh viện đa khoa Đông Anh còn tham gia hầu hết các hoạt động chống dịch của địa phương như phục vụ y tế cho các khu cách ly F1, các khu vực dân cư bị phong tỏa, các chốt giao thông của thành phố, đặc biệt là có 15 tổ tiêm vắc xin thường xuyên thực hiện tiêm vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn. Khi đỉnh dịch, Bệnh viện đa khoa Đông Anh đã phụ trách một trung tâm thu dung F0 tầng 1 tại quận Long Biên lũy tích gần 3000 F0 và điều trị số F0 tầng 2-3 tại bệnh viện là gần 1.500. Đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ không để xảy ra sự cố đáng tiếc nào.

Song song với chống dịch, bệnh viện còn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu dung điều trị bệnh nhân thông thường trên địa bàn huyện và các vùng lân cận.

Trong những năm qua bệnh viện kiên trì xây dựng giá trị cốt lõi là "Thân thiện - Chuyên nghiệp - Phát triển" và 5 chiến lược: đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng đến sự hài lòng của người bệnh; nâng cao trình độ chuyên môn, thực hiện các kỹ thuật mới, kỹ thuật hiện đại để mở rộng phạm vi và nâng cao hiệu quả điều trị; nâng cao chất lượng phần mềm quản lý bệnh viện và kết nối xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh; đa dạng hóa các dịch vụ tự nguyện đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân; xây dựng đào tạo phát triển đội ngũ cán bộ giỏi chuyên môn chuẩn về y đức, hài hòa giữa trách nhiệm và quyền lợi. 

Các phóng viên, cơ quan báo chí tham gia buổi gặp mặt tại bệnh viện.

Với sự đoàn kết nỗ lực phấn đấu của ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, dù trong khó khăn chồng chất của đại dịch, bệnh viện vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành và địa phương giao cho. Người lao động của đơn vị vẫn đồng cam cộng khổ và có rất ít trường hợp rời bỏ đội ngũ để đi tìm chân trời mới. Bệnh viện là lá cờ đầu trong các hoạt động chuyên môn và triển khai các kỹ thuật cao, kỹ thuật chuyên sâu, kỹ thuật mới trong khối các bệnh viện hạng 2 của ngành y tế Thủ đô.

Mặc dù còn rất nhiều khó khăn, nhưng Bệnh viện đa khoa Đông Anh sẽ quyết tâm phát triển để đáp ứng nhu cầu của nhân dân trong tình hình huyện Đông Anh tiến lên quận.

Đức Trí

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 1012
Lượt truy cập trong tuần: 174311
Lượt truy cập trong tháng: 852692
Lượt truy cập trong năm: 6882406
Tổng số truy cập: 34677678
Về đầu trang