hoạt động cơ sở

Bệnh viện đa khoa Đông Anh tổ chức khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện
Ngày đăng 20/06/2022 | 16:29  | Lượt xem: 113

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022), vừa qua, Bệnh viện đa khoa Đông Anh phối hợp cùng với Ban Quân dân y và Phòng y tế huyện Đông Anh tổ chức khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Đông Anh.

Ghi nhận tại xã Tàm Xá, đoàn công tác của bệnh viện gồm các y bác sĩ, điều dưỡng và có kinh nghiệm được lựa chọn từ các khoa, phòng trong bệnh viện đến khám lâm sàng, siêu âm, điện tim, tư vấn kiến thức chăm sóc sức khỏe, cách sử dụng thuốc hợp lý, chế độ ăn uống phù hợp và cách phòng tránh, điều trị một số bệnh thông thường cho 59/75 đối tượng chính sách.

Đồng thời, bệnh viện đã trao tặng 75 phần quà là thuốc bổ với tổng giá trị là 7.500.000đ và tặng 3 phần quà với tổng giá trị là: 1.500.000đ cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh nặng trên địa bàn xã.

Khám răng cho đối tượng chính sách xã Tàm Xá.

Tại xã Cổ Loa, đoàn y bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Đông Anh đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 146 đối tượng chính sách là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng. Tại đây các bác sĩ siêu âm tổng quát, kiểm tra huyết áp, kiểm tra các bệnh về mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, hô hấp, tiêu hóa và tư vấn các kiến thức cơ bản để phòng và điều trị một số bệnh về tim mạch, mỡ máu cùng các biện pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Công tác tổ chức cho buổi thăm khám được đảm bảo chu đáo, khoa học, an toàn, tạo thuận lợi cho các đối tượng đến khám.

Bên cạnh đó, bệnh viện đã trao tặng 170 phần quà là thuốc bổ miễn phí tổng giá trị là 20.000.000đ cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Cổ Loa.

Khám nội cho đối tượng chính sách xã Cổ Loa.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tưởng nhớ công ơn của các đối tượng chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn huyện. Thông qua hoạt động này giúp các đối tượng chính sách trên địa bàn được tư vấn, khám chữa bệnh sớm, kịp thời phát hiện và điều trị bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khánh Hà/ ảnh Xuân Tài

                                                                            

                  

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 1039
Lượt truy cập trong tuần: 175928
Lượt truy cập trong tháng: 854309
Lượt truy cập trong năm: 6884023
Tổng số truy cập: 34679295
Về đầu trang