hoạt động cơ sở

Bệnh viện đa khoa Đông Anh tổ chức lễ xuất quân phục vụ y tế cơ sở thu dung điều trị người bệnh COVID-19
Ngày đăng 17/08/2021 | 21:24  | Lượt xem: 276

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, sáng ngày 16/8, Bệnh viện Đa khoa Đông Anh tổ chức lễ xuất quân phục vụ y tế cơ sở thu dung, điều trị người bệnh COVID-19 khu nhà tái định cư phường Thượng Thanh- quận Long Biên - Hà Nội.

Theo lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Đông Anh tại đây bệnh viện được giao nhiệm vụ chịu trách nhiệm triển khai toàn diện công tác thu dung, điều trị người bệnh COVID-19 không triệu chứng và triệu chứng nhẹ với quy mô 2.000 giường bệnh.

Đoàn cán bộ nhân viên y tế bệnh viện xuất quân đến cơ sở thu dung, điều trị người bệnh COVID-19 tại khu tái định cư Long Biên.

Đoàn công tác đợt này là những cán bộ, nhân viên y tế tự nguyện, xung phong gồm có 33 người trong đó có: Bác sỹ chính (hạng II) Hoàng Ngọc Vinh- Phó Giám đốc bệnh viện làm Trưởng đoàn và 09 bác sĩ, 13 điều dưỡng, 05 kỹ thuật viên, 02 dược sỹ, 02 hộ sinh, 01 lái xe. Để đảm bảo cho đoàn công tác, Bệnh viện đã xây dựng kế hoạch hoạt động chi tiết, phân công cụ thể và giao nhiệm vụ cho Trưởng đoàn, Phó đoàn, các nhóm trưởng, các thành viên đoàn cũng như chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị. Trong thời gian tới khi số lượng F0 tại cơ sở điều trị tăng lên bệnh viện sẽ bổ sung thêm nhân lực đảm bảo phục vụ thu dung và điều trị cho 2.000 người bệnh nhiễm COVID-19.

Phát biểu tại lễ xuất quân, bác sĩ CKII Chu Đình Năng- Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đông Anh đã biểu dương tinh thần hăng hái tự nguyện, xung phong và nhiệt huyết của tất cả các thành viên đoàn công tác, mong muốn đoàn công tác hãy phát huy hết năng lực chuyên môn, y đức để giúp đỡ người bệnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lê Hòa

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  Dịch vụ công trực tuyến

  Phần mềm Quản lý văn bản

  Phần mềm QLHS Một cửa 

  Phần mềm Một cửa (Mới)

  Tiếp nhận ý kiến công dân 

  Danh mục TTHC công 

  Tra cứu hồ sơ Một cửa 

  Thư điện tử TP Hà Nội 

  Thông tin người phát ngôn

Thống kê truy cập

Đang online: 1367
Lượt truy cập trong tuần: 292058
Lượt truy cập trong tháng: 2279475
Lượt truy cập trong năm: 17205971
Tổng số truy cập: 25326004
Về đầu trang